Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Trợ Giúp Học Phí Đào Tạo Nghề Cho Người Tìm Việc

Nhận tin tức mới
Chương Trình Trợ Giúp Học Phí Đào Tạo Nghề Cho Người Tìm Việc
15/11/2017

Văn phòng hỗ trợ việc làm – giáo dục Canada tại Toronto vừa qua đã đăng 1 thông báo về chương trình hỗ trợ giúp đào tạo nghề cho người tìm việc.

Bạn đang tìm việc làm? Hãy tìm hiểu thêm về Chương trình Nghề nghiệp thứ hai đã giúp những trường hợp thực tế như thế nào.

Ra mắt vào tháng 6 năm 2008, Chương trình Nghề nghiệp thứ hai trong 3 năm đặt mục tiêu giúp đỡ lên đến 20.000 nhân viên thất nghiệp tìm việc làm.

Chỉ sau 16 tháng, chương trình đã phá vỡ mục tiêu đó và tiếp tục giúp hàng nghìn người Canada đào tạo và kiếm việc làm mới trong những ngành nghề có nhu cầu cao. 93% sinh viên của Chương trình  Nghề Nghiệp Thứ Hai tốt nghiệp và nhận được các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của nghề nghiệp tương lai của họ.

Câu chuyện thành công

“Một người mẹ 27 tuổi bị thất nghiệp vào tháng 7 từ một công việc tiếp thị qua điện thoại mà cô đã làm trong sáu năm ở St. Catharines. Qua chương trình nghề nghiệp lần thứ hai, cô sẽ đạt được những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo mảng giải trí và tìm việc làm trong bệnh viện, trung tâm người cao niên, hoặc một phòng khám phục hồi chức năng”.

“Một người cha 31 tuổi có 2 con nhỏ đã bị sa thải khỏi một công việc trong ngành công nghiệp ô tô. Chương trình nghề nghiệp thứ hai đang giúp anh hoàn thành chương trình quản lý ẩm thực hai năm tại một trường cao đẳng ở Peterborough.

Quý anh chị có nhu cầu đăng ký có thể liên hệ qua địa chỉ email trong thông báo bên dưới.