Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Nhân Viên Trình Độ Cao Express Entry Canada Phát Hành 3,350 Thư Mời Cho Ứng Viên Nộp Hồ Sơ PR

Nhận tin tức mới
Chương Trình Nhân Viên Trình Độ Cao Express Entry Canada Phát Hành 3,350 Thư Mời Cho Ứng Viên Nộp Hồ Sơ PR
11/06/2019
Trong đợt rút thăm chương trình Express Entry được tổ chức vào ngày 29.05.2019 vừa qua đã phát hành 3.350 thư mời ứng viên nộp đơn thường trú nhân Canada (PR).

Điểm số Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) tối thiểu được chọn trong đợt rút thăm lần này là 470.

Đợt rút thăm ngày 29 tháng 05 là vòng mời đầu tiên của tất cả các chương trình kể từ ngày 01 tháng 5 và cũng đánh dấu sự trở lại việc chính phủ Canada phát hành số lượng thư mời lớn hơn. Tất cả các đợt rút thăm của các chương trình đều tuyển chọn các ứng cử viên từ 3 loại hình nhập cư kinh tế chính được quản lý bởi Hệ thống Express Entry:

  • Dòng Tay nghề liên bang,
  • Dòng nhân viên trinh độ cao liên bang
  • Dòng dành cho những người đã có kinh nghiệm tại Canada.

Đợt rút thăm các ứng viên Express Entry ngày 15 tháng 05 trước chỉ giới hạn chọn lựa các ứng cử viên trong Dòng tay nghề liên bang và chỉ có 500 thư mời nộp đơn thường trú nhân (ITA) được phát hành. Sự khác nhau về kết quả xét điểm của các ứng viên giữa các lần rút thăm của chương trình trong vòng gần 1 tháng giải thích điểm số cao đột biến trong lần rút thăm ngày 29 tháng 5.

Các đợt rút thăm thường được tổ chức hai tuần/ lần và là một quy tắc tiêu chuẩn trong hệ thống Express Entry Canada .

Khi khoảng thời gian giữa các lần rút thăm này được kéo dài, nhóm Express Entry có nhiều thời gian hơn để tiếp nhận các ứng cử viên có điểm cao hơn và điều này có thể dẫn đến việc nâng cao điểm số tối thiểu được chọn trong mỗi lần rút thăm.

Trong đợt rút thăm ngày 29 tháng 05 vừa qua, thời gian ưu tiên được Bộ Di dân, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) sử dụng là ngày 23 tháng 5 năm 2019, lúc 10:18:56 UTC. Điều này có nghĩa là tất cả các ứng cử viên có điểm CRS trên 470, cũng như những người có điểm số 470 đã nộp hồ sơ của họ trong nhóm Express Entry trước ngày và giờ này, đã nhận được ITA.

Đợt rút thăm này đã đưa tổng số thư mời được phát hành trong năm nay cho đến đầu tháng 6 lên tới 35,100 thư mời.

Canada có mục tiêu tăng mức tiếp nhận người nhập cư cho ba chương trình Kỹ năng Liên bang được quản lý bởi hệ thống Express Entry. Mục tiêu tiếp nhận cho năm 2019 là 81.400 thường trú nhân mới, tăng 6.500 lượt so với mục tiêu năm 2018 là 74.900 lượt. Con số này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng thêm vào năm 2020 và 2021.

Các ứng cử viên Express Entry có thể cải thiện điểm số CRS của họ theo nhiều cách, trong đó giá trị nhất là nhận được một đề cử thông qua Chương trình đề cử cấp tỉnh của Canada. Các ứng cử viên Express Entry nhận được đề cử thường trú cấp tỉnh sẽ nhận thêm 600 điểm vào điểm CRS của họ, điều này đảm bảo hiệu quả nhận được lời mời nộp đơn xin thường trú tại Canada.

Trong những tuần gần đây, các ứng cử viên của Express Entry đã nhận được những thư mời xin nhận đề cử cấp tỉnh thông qua các chương trình nhập cư phù hợp với Express Entry ở British Columbia , Alberta , Saskatchewan , Manitoba và Ontario.

Quý anh/chị cần tư vấn và thẩm định hồ sơ định cư Canada diện trình độ cao liên bang Express Entry, xin vui lòng liên hệ:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký theo lịch tư vấn riêng định kỳ mỗi chiều thứ Năm hàng tuần trong tháng 6 – 7 – 8/ 2019