Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình “Chia Sẻ An Cư, Tạo Lập Nền Tảng Cuộc Sống Sau Định Cư” Cùng Chuyên Gia – Diễn Giả Truyền Thông Từ Mỹ

Nhận tin tức mới
Chương Trình “Chia Sẻ An Cư, Tạo Lập Nền Tảng Cuộc Sống Sau Định Cư” Cùng Chuyên Gia – Diễn Giả Truyền Thông Từ Mỹ
03/06/2019

Làm thế nào để ổn định và an cư tại Mỹ sau khi định cư thành công? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia đình dù là mới đang trong quá trình tìm hiểu/ lên kế hoạch về việc định cư hoặc là đã thực hiện hồ sơ định cư – đang chờ đợi kết quả … tất cả đều rất quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ.

Nắm rõ nhu cầu và mong muốn này của tất cả các anh/ chị, Kornova sẽ tổ chức chương trình “CHIA SẺ AN CƯ MỸ – NỀN TẢNG CUỘC SỐNG SAU ĐỊNH CƯ” để cung cấp cho các anh/ chị tham dự những kiến thức, giải pháp. kế hoạch thực hiện để việc an cư tại Mỹ không còn là 1 câu hỏi gây nhiều băn khoăn.

? Thời gian: 02:00 PM, Thứ Sáu, Ngày 14 Tháng 06 Năm 2019

? Địa điểm: Văn Phòng Kornova, Lầu 8, Toà Nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Chương trình toạ đàm chia sẻ an cư cùng chuyên gia chiến lược  (Cô Tina Nguyễn – Diễn giả truyền thông của đài truyền hình quốc gia/ Đài truyền hình Houston Van TV & đài phát thanh Houston Radio, Texas, Mỹ) sẽ tập trung vào các khía cạnh thiết yếu để kiến tạo 1 cuộc sống an cư và phát triển đầu tư tại Mỹ gồm:

  • Hệ thống thuế Mỹ – những vấn đề người định cư cần quan tâm về khai thuế.
  • Thuế và đầu tư bất động sản.
  • Hỗ trợ an cư và phát triển kinh doanh đầu tư.
  • Cơ hội đầu tư và kinh doanh tại Mỹ.
  • Các hình thức doanh nghiệp tại Mỹ.
  • Các phương án đầu tư có lợi nhuận ổn định và bảo toàn vốn đầu tư tại các thành phố trọng điểm Texas: Houston, Austin, Dallas…

Thông tin về diễn giả khách mời của chương trình:

  • Cô Tina Nguyễn là chuyên gia về thuế, kế toán, phân tích tài chính và đầu tư bất động sản đồng thời là chủ sở hữu & quản lý công ty chuyên về kế toán, thuế & quản lý tài chính thành lập từ năm 2010 với 3 văn phòng ở các trung tâm chính ở Houston, Texas.
  • Cô Tina Nguyễn là khách mời danh dự thường xuyên của các chương trình trò chuyện chuyên đề trên các kênh truyền hình/ radio (  Đài truyền hình quốc giaHouston Van TV & đài phát thanh Houston Radio) tại Mỹ.
  • Cô hiện là giám đốc điều hành Lita Investment chuyên giám định, tư vấn và quản lý đầu tư cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

✨✨✨KHỞI ĐẦU AN CƯ MỸ THUẬN LỢI – VỮNG BƯỚC LẬP NGHIỆP THÀNH CÔNG ✨✨✨

Hãy đăng ký tham dự và gửi ngay cho Kornova những câu hỏi về việc an cư, thuế và đầu tư tại Mỹ mà bạn quan tâm để chuyên gia chuẩn bị câu trả lời riêng cho gia đình bạn trong chương trình tọa đàm chia sẻ an cư.

BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký, hoặc liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Chương trình Chia Sẻ An Cư Mỹ cùng Chuyên gia – Diễn giả truyền thông Mỹ