Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Canada Với Chương Trình Manitoba

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Canada Với Chương Trình Manitoba
06/09/2019

Kornova xin chúc mừng gia đình anh Trần. H. đã nhận được visa định cư Canada theo chương trình đầu tư doanh nhân tỉnh bang Manitoba vào tháng 08 năm 2019.

Canada luôn là điểm an cư lý tưởng cho người nhập cư với các chính sách phúc lợi – an sinh xã hội tốt nhất thế giới cùng nền kinh tế – chính trị quốc gia ổn định & phát triển cao hàng đầu và môi trường sống an lành. Manitoba là 1 trong những bang có chương trình nhập cư lâu đời – chương trình định cư theo diện doanh nhân đầu tư tỉnh bang Manitoba.

Chương trình định cư Manitoba nhằm mục đích tuyển chọn các doanh nhân đủ điều kiện tham gia có mong muốn định cư cùng gia đình sinh sống và lập nghiệp tại Manitoba. Tỉnh bang Manitoba có thế mạnh về kinh tế, chi phí sinh hoạt hợp lý, cũng như những cơ hội việc làm, kinh doanh khá thuận lợi. Dù vậy tuy chương trình Manitoba cũng có những yêu cầu rất chặt chẽ từ cách thức lựa chọn ứng viên đủ điều kiện đến quá trình xét duyệt hồ sơ rất kỹ lưỡng từ viên chức di trú nhưng chương trình đầu tư dòng doanh nhân Manitoba luôn luôn thu hút số lượng lớn người nhập cư trên khắp thế giới.

Kornova đã đồng hành cùng gia đình anh H. để thực hiện được ước mơ định cư tại tỉnh bang xinh đẹp này của Canada. Và thành công với visa nhận được hôm nay không chỉ là niềm phúc to lớn nhất cho gia đình anh H mà còn là của cả tập thể Kornova sau những ngày tháng đồng hành cùng gia đình thực hiện hồ sơ định cư.

Visa định cư Canada của gia đình anh Trần. H.
Confirmation of Permanent Residence
“Gia đình anh H đã làm được, quý anh/ chị cũng có thể làm được và hiện thực hoá ước mơ định cư Canada cùng Kornova”

Liên hệ ngay Kornova để tham dự các buổi thẩm định trực tiếp tính điểm hồ sơ định cư Canada được tổ chức vào mỗi thứ Năm hàng tuần. Tại các buổi thẩm định, chuyên viên di trú sẽ:

  • Tư vấn cụ thể các chương trình định cư Canada,
  • Thẩm định điểm số cho từng hồ sơ và,
  • Phân tích các cơ hội thành công cùng những giải pháp di trú toàn diện cho các gia đình dưới góc nhìn của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

Chương trình đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và hài lòng từ khách hàng sau mỗi buổi tư vấn định cư và đã có nhiều khách hàng tìm được kế hoạch định cư Canada phù hợp cho bản thân và hiện đang thực hiện cùng Kornova. Lịch trình thẩm định điểm định cư trực tiếp sẽ  được thực hiện cho đến hết tháng 11 năm 2019.

Một lần nữa, Công ty Kornova xin chúc mừng gia đình anh Trần. H. Mến chúc gia đình anh luôn an nhiên, vui khỏe, an cư lạc nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống mới tại Manitoba – Canada.

Đăng ký tham dự tư vấn & thẩm định điểm số hồ sơ định cư Canada, xin mời  BẤM VÀO ĐÂY

Hoặc liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com