Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Canada Trong Tháng 2/2020

Nhận tin tức mới
03/03/2020

Chương trình định cư theo diện doanh nhân tỉnh bang PEI (PEI PNP) là chương trình nhập cư lâu đời của tỉnh để nhằm tuyển chọn các doanh nhân đủ điều kiện theo tiêu chí chương trình và có mong muốn định cư cùng gia đình để sinh sống và lập nghiệp tại tỉnh bang Đảo Hoàng Tử Edward (PEI).

Kornova xin chúc mừng gia đình chị N.M.H đã nhận được visa định cư Canada của chương trình PEI PNP theo tiêu chí cũ: nhận visa định cư trực tiếp; Và hai gia đình khách N.N.D.K & gia đình anh D.T.T nhận giấy phép làm việc của chương trình PEI PNP  theo tiêu chí mới: có  visa work permit trước khi nhận visa định cư.

Từ sau ngày 20/ 09/ 2018, chương trình đầu tư định cư diện doanh nhân PEI đã thay đổi tiêu chí mới. Tỉnh bang sẽ tiến hành cấp visa Work Permit trước cho gia đình nhà đầu tư an cư tại PEI -Canada và sau thời gian làm việc 2 năm tại PEI, đương đơn sẽ nhận được đề cử từ tỉnh bang PEI để tiếp tục quá trình thụ lý hồ sơ định cư nhận PR tại Liên bang.

Quá trình thực hiện hồ sơ định cư Canada luôn đòi hỏi các yêu cầu rất chi tiết và chỉnh chu trong hồ sơ – giấy tờ của đương đơn thực hiện chương trình. Hiện tại, trung bình quy trình chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và thụ lý hồ sơ định cư Canada khoảng 2 – 3 năm.

Visa khách hàng Kornova N.M.H đã nhập cảnh và an cư tại PEI, Canada
Visa khách hàng Kornova , đương đơn chính N.K
Visa khách hàng Kornova – đương đơn chính D.T.

Một lần nữa, Công ty Kornova xin chúc mừng gia đình các anh chị đã nhận được visa định cư & giấy phép làm việc. Mến chúc các anh chị thật nhiều sức khoẻ  và an cư lạc nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống mới tại Đảo Hoàng Tử Edward (PEI) – Canada.

Các anh chị quan tâm và muốn định cư Canada, hãy liên hệ ngay Kornova để đăng ký tư vấn & tham dự các buổi thẩm định trực tiếp tính điểm hồ sơ định cư Canada được tổ chức vào thứ Năm tuần đầu tiên & tuần thứ 3 mỗi tháng. Tại các buổi thẩm định, chuyên viên di trú sẽ:

  • Tư vấn cụ thể các chương trình định cư Canada,
  • Thẩm định điểm số cho từng hồ sơ và,
  • Phân tích các cơ hội thành công cùng những giải pháp di trú toàn diện cho các gia đình dưới góc nhìn của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.
Gọi Kornova ngay hôm nay để đặt lịch hẹn & thực hiện kế hoạch định cư Canada cho cả gia đình ngày mai
Đăng ký tham dự chương trình chuyên đề “Cơ Hội Định Cư Cho Doanh Nhân & Trí Thức Việt 2020”
Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com