Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng EB5 Kornova Nhận Được Phê Duyệt Đơn I- 526 Trong Tháng 05/2020

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng EB5 Kornova Nhận Được Phê Duyệt Đơn I- 526 Trong Tháng 05/2020
15/06/2020

Kornova xin gửi lời chúc mừng 02 gia đình đã nhận được phê duyệt từ Cục Di Trú Mỹ (USCIS) chấp thuận đơn xin định cư Mỹ I-526 theo chương trình Đầu Tư EB-5 trong tháng 05/2020.

Xin chúc mừng gia đình chị N.T. và gia đình anh N.N. vừa nhận được phê duyệt đơn I-526 với dự án Escaya – dự án đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường EB5 với đơn vị phát triển là tập đoàn bất động sản hàng đầu Homefed.  Hai gia đình anh N.N. và chị N.T đã nộp đơn vào Cục Di Trú Mỹ (USCIS) để xét duyệt vào tháng 12/2017 và vừa nhận được phê duyệt chấp thuận vào tháng 05/2020. Thời gian xét duyệt và chấp thuận là 29 tháng, với thời gian xét duyệt đơn I-526 tại Cục Di Trú Mỹ (USCIS) được xem là khá thuận lợi, bao gồm cả khoảng thời gian USCIS tạm đóng cửa vì dịch bệnh Covid-19.

Cần lưu ý thêm là tính đến thời điểm hiện nay, USCIS đã tăng thời gian xét duyệt I-526 lên lâu hơn so với thời điểm trước đây. Hiện tại các hồ sơ có thời gian chờ trung bình là từ 27 – 45 tháng. 

Niềm vui của các anh chị nhà đầu tư cùng gia đình khi nhận được tin vui này luôn là động lực để Kornova tiếp tục sứ mệnh mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Một lần nữa xin chúc mừng gia đình anh N.N và chị N.T.

Phê duyệt đơn I-526 của gia đình anh N.N.
Phê duyệt đơn I-526 của gia đình chị T.N.

Chương trình định cư Mỹ EB-5 là chương trình do chính phủ Mỹ thực hiện, cấp thẻ Xanh cho đương đơn và cả gia đình ( bao gồm người phối ngẫu và các con độc thân dưới  21 tuổi). Mức đầu tư tối thiểu hiện nay đã gia tăng lên 900,000 USD và 1,8 triệu USD cho các dự án không thuộc khu vực ưu đãi thu hút đầu tư (TEA) áp dụng từ ngày 21/11/2019 cùng với các quy định thay đổi khác.

Kể từ sau thay đổi được áp dụng chính thức này thì hiện nay trên thị trường đã không còn nhiều dự án EB-5 chất lượng đáp ứng được các điều kiện khắt khe của Cục Di trú Mỹ (USCIS) đồng thời thỏa mãn mức đầu tư thấp nhất là 900,000 USD theo chiêu chí chương trình trong khi nhu cầu thực hiện kế hoạch định cư Mỹ EB-5 vẫn còn rất nhiều.

Kornova với uy tín gần 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam luôn chọn lọc và  thẩm định chi tiết các dự án EB5 để giới thiệu đến quý anh chị nhà đầu tư những dự án tốt nhất giúp đảm bảo an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư.

Hiện tại Kornova đang giới thiệu 2 dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay đáp ứng được các tiêu chí giúp nhà đầu tư thực hiện được chương trình EB5 với chi phí tối thiểu nhất: chỉ 900,000 USD. Hai dự án này là: Khu đô Thị Cota Vera, San Diego & Dự Án khách sạn One & Only

Đây là hai dự án này VÀNG có tỷ trọng vốn vay EB-5 thấp và được phát triển bởi các Tập đoàn bất động sản hàng đầu có tài chính vững mạnh. Đây là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo an toàn thẻ Xanh cho cả gia đình nhà đầu tư cũng như an tâm về việc hoàn vốn đầu tư EB-5.

Liên hệ Kornova để hiện thực kế hoạch định cư Mỹ và đạt được thành công như các gia đình anh chị khách hàng Kornova.

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đặt lịch hẹn