Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chính Thức Công Bố Lịch Làm Việc Phỏng Vấn Của Đoàn Viên Chức Quebec Tại Hongkong

Nhận tin tức mới
Chính Thức Công Bố Lịch Làm Việc Phỏng Vấn Của Đoàn Viên Chức Quebec Tại Hongkong
22/04/2014
Đoàn viên chức Quebec đã chính thức công bố lịch làm việc phỏng vấn tại Hongkong từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2014.

 

Lịch làm việc chi tiết của từng viên chức được cập nhật bắt đầu từ 21 tháng 4, 2014 đến 5 tháng 6, 2014. Phái đoàn bao gồm 10 viên chức với lịch làm việc chính thức kéo dài 1 tháng. Mỗi viên chức thường có phương thức phỏng vấn khác nhau.
  • Một số viên chức có xu hướng đặt ra những câu hỏi khó, cần cân nhắc trong suốt buổi phỏng vấn.
  • Một số viên chức có xu hướng mang lại buổi phỏng vấn với không khí dể chịu thân thiện và chỉ đưa ra những nghi vấn ở phần cuối phỏng vấn.
Cả hai xu hướng này điều quan trọng là khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và có thể trả lời các câu hỏi 1 cách chính xác và giải thích về hồ sơ của cá nhân và gia đình một cách tường tận. Do đó, việc trả lời mang lại sự tin cậy là yếu tố quan trọng cho buổi phỏng vấn.

Thông thường, những chứng từ từ nguồn bên ngoài như các chứng từ ngân hàng (với bảng tổng hợp), và các chứng từ thuế là những chứng từ quan trọng cần thiết.Quý khách hàng chuẩn bị phỏng vấn vui lòng liên hệ Kornova để nhận lịch phỏng vấn, tìm hiểu lịch trình và qui trình.

Xin lưu ý rằng, văn phòng chính phủ Quebec qui định rõ rằng tất cả các chứng từ nên được dịch thuật đầy đủ và hoàn chỉnh với con dấu rõ ràng trên mỗi trang văn bản. Hơn nữa, những chứng từ mới phát sinh đem vào trong buổi phỏng vấn luôn khiến viên chức nghi vấn vì vậy quý khách hàng vui lòng cung cấp toàn bộ hồ sơ tối thiểu 10 ngày trước  ngày phỏng vấn.

Một lưu ý quan trọng khác là gần đây qua các buổi họp, văn phòng di trú chính phủ Quebec xác nhận họ sẽ từ chối những hồ sơ không kê khai đầy đủ các tài sản trước khi phỏng vấn (nếu hồ sơ chưa nộp ở giai đoạn ban đầu thì cần bổ sung ở giai đoạn hồ sơ 115C).
(Cre: Quebec News)