Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Canada Công Bố Thiết Kế Hộ Chiếu Mới Với Các Tính Năng Bảo Mật Tối Tân

Nhận tin tức mới
Canada Công Bố Thiết Kế Hộ Chiếu Mới Với Các Tính Năng Bảo Mật Tối Tân
10/05/2023

Chính phủ Canada đã công bố thiết kế hộ chiếu mới với các tính năng bảo mật tối tân nhất hiện nay.

Hộ chiếu Canada là một trong những giấy tờ thông hành quyền lực và được tôn trọng nhất trên thế giới. Đối với một số người, nó được sử dụng để kết nối lại với những người thân yêu, để khám phá và phiêu lưu. Đối với những người khác, nó đánh dấu bước cuối cùng trong hành trình nhập cư của họ, trở thành công dân Canada và gia nhập một xã hội đa dạng và hòa nhập, coi trọng dân chủ, tự do và nhân quyền.

Thông tin về thiết kế hộ chiếu mới đã được Bộ trưởng Bộ Di trú Sean Fraser và Bộ trưởng Gia đình, Trẻ em và Phát triển Xã hội Karina Gould công bố vào ngày 10 tháng 05 vừa qua. Hộ chiếu mới đã được thiết kế lại với trang bìa mới, có các tính năng bảo mật hiện đại và những hình in nghệ thuật mới, duy trì vị thế là một trong những tài liệu du lịch an toàn nhất và được chấp nhận rộng rãi trên thế giới dành cho tất cả người dân Canada.

Bộ trưởng Bộ Di trú và Bộ trưởng Bộ Gia đình trong lễ công bố hộ chiếu mới

Hộ chiếu mới bao gồm các tính năng bảo mật tiên tiến nhất được thiết kế để giữ an toàn cho danh tính của người Canada, chẳng hạn như:

  • Trang dữ liệu bằng polycarbonate—một công nghệ tương tự như giấy phép lái xe của Canada.
  • Thông tin cá nhân của người sở hữu hộ chiếu giờ đây sẽ được khắc laser thay vì in bằng mực, giúp trang dữ liệu bền hơn và chống giả mạo và giả mạo.
  • Các tính năng khác bao gồm Kinegram trên ảnh chính, cửa sổ trong suốt tùy chỉnh với hình ảnh phụ của người giữ hộ chiếu, hình ảnh laser có thể thay đổi và tính năng mực nhạy cảm với nhiệt độ.
Hộ chiếu mới của Canada được trang bị nhiều tính năng an toàn và bảo mật cao

Hộ chiếu mới tôn vinh di sản và bản sắc của Canada với những hình ảnh mang tính biểu tượng về vẻ đẹp tự nhiên của Canada trong suốt bốn mùa. Hộ chiếu cũng bao gồm một thiết kế bìa mới với đường viền của một chiếc lá phong—sự thay đổi đáng kể đầu tiên trong nhiều thập kỷ và sẽ bắt đầu được lưu hành vào cuối mùa hè này.

Cho đến lúc đó, hộ chiếu hiện tại vẫn an toàn và đáng tin cậy, vì vậy công dân Canada có hộ chiếu hợp lệ sẽ chỉ cần gia hạn hộ chiếu khi gần đến ngày gia hạn thông thường. Thông tin chi tiết về việc triển khai sẽ được Chính phủ Canada cung cấp sau. Họ cũng đang làm việc để cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ trực tuyến hơn cho người dân. Bắt đầu từ cuối mùa thu này, người dân Canada sẽ có thể gia hạn hộ chiếu, trả lệ phí và tải ảnh của họ lên mạng một cách an toàn và thuận tiện.

(Cre: canada.ca)

Đăng ký tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ định cư Canada, xin liên hệ:

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY