Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Các Khách Hàng Kornova Liên Tiếp Nhận Được Visa Định Cư Canada Dịp Cuối Năm 2019

Nhận tin tức mới
Các Khách Hàng Kornova Liên Tiếp Nhận Được Visa Định Cư Canada Dịp Cuối Năm 2019
09/12/2019

Xin chúc mừng 10 gia đình là khách hàng Kornova đã nhận được visa định cư tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (PEI) và tỉnh bang Manitoba trong những tháng cuối năm 2019.

Thành quả này chính là “trái ngọt” từ sự cố gắng và nỗ lực của các gia đình cùng với sự đồng hành – tận tâm tư vấn và chuẩn bị hồ sơ của Kornova trong suốt thời gian thực hiện hồ sơ định cư Canada.

Trung bình quy trình chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và thụ lý hồ sơ định cư Canada sẽ mất khoảng từ 2 – 3 năm. Đồng thời quá trình thực hiện hồ sơ định cư Canada luôn đòi hỏi các yêu cầu rất chi tiết và chỉnh chu trong toàn bộ hồ sơ – giấy tờ của đương đơn thực hiện chương trình.

“Cam kết đồng hành” luôn là phương châm hoạt động của Kornova trong suốt quá trình hoạt động gần 15 năm tại Việt Nam cho đến nay. Và chúng tôi tự hào luôn được các khách hàng tin tưởng – ủng hộ và lựa chọn giúp họ thực hiện thành công ước mơ – kế hoạch định cư nước ngoài.

  • Chương trình định cư theo diện doanh nhân tỉnh bang PEI là chương trình nhập cư lâu đời của tỉnh để nhằm tuyển chọn các doanh nhân đủ điều kiện theo tiêu chí chương trình và có mong muốn định cư cùng gia đình để sinh sống và lập nghiệp tại tỉnh bang Đảo Hoàng Tử Edward (PEI).
  • Chương trình định cư diện doanh nhân tỉnh bang Manitoba nhằm mục đích tuyển chọn các doanh nhân đủ điều kiện tham gia có mong muốn định cư cùng gia đình sinh sống và lập nghiệp tại Manitoba. Tỉnh bang Manitoba có thế mạnh về kinh tế, chi phí sinh hoạt hợp lý, cũng như những cơ hội việc làm, kinh doanh khá thuận lợi. Dù vậy chương trình Manitoba cũng có những yêu cầu rất chặt chẽ từ cách thức lựa chọn ứng viên đủ điều kiện đến quá trình xét duyệt hồ sơ rất kỹ lưỡng từ viên chức di trú.
Hình ảnh các visa định cư Canada của khách hàng Kornova (đương đơn chính) đã nhận được trong tháng 11/ 2019 ( Tên khách và thông tin được viết tắt và xoá mờ nhằm đảm bảo bí mật thông tin của khách hàng như cam kết của Kornova khi thực hiện hồ sơ).
1. Đương đơn chị Cao T. ( cùng gia đình) nhận được visa định cư tỉnh bang PEI

2.  Khách hàng – Đương đơn chị Nguyễn.H ( cùng gia đình) nhận được visa định cư tỉnh bang PEI

3. Khách hàng – Đương đơn anh Nguyễn. (cùng gia đình) nhận được visa định cư tỉnh bang PEI
4. Khách hàng Kornova – đương đơn anh Lê ( cùng gia đình) nhận được visa định cư tỉnh bang Manitoba và hiện vừa đã an cư tại Canada
5. Khách hàng Kornova – đương đơn anh Nguyễn  ( cùng gia đình) nhận được visa định cư tỉnh bang PEI
6. Khách hàng Kornova – đương đơn chị Nguyễn N. ( cùng gia đình) đã nhận được visa định cư PEI

 

7. Khách hàng Kornova – đương đơn chị Lê ( cùng gia đình) đã nhận được visa định cư tỉnh bang PEI
8. Khách hàng Kornova – đương đơn anh Lý ( cùng gia đình) đã nhận được visa định cư tỉnh bang PEI, Canada
9. Khách hàng Kornova – đương đơn anh Phạm cùng gia đình đã nhập cảnh và an cư tại tỉnh bang PEI – Canada vào ngày 15.11.2019
10. Khách hàng Kornova – đương đơn anh Lê ( cùng gia đình) đã nhận được visa định cư tỉnh bang PEI, Canada

Một lần nữa, Công ty Kornova xin chúc mừng gia đình các gia đình đã nhận được visa định cư trong những ngày cuối năm 2019. Mến chúc các anh chị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ  –  an cư lạc nghiệp và đạt được những thành công trong cuộc sống mới tại đất nước Canada xinh đẹp – ổn định & phát triển cao hàng đầu thế giới.

Các anh chị quan tâm và muốn định cư Canada, hãy liên hệ ngay Kornova để đăng ký tư vấn định cư & tham dự các buổi thẩm định trực tiếp tính điểm hồ sơ định cư Canada được tổ chức vào mỗi thứ Năm hàng tuần. XIN BẤM VÀO ĐÂY  để xem lịch tư vấn & thẩm định các chương trình định cư Canada và đăng ký tham dự. 

Tại các buổi thẩm định, chuyên viên di trú sẽ:

  • Tư vấn cụ thể các chương trình định cư Canada và Thẩm định điểm số cho từng hồ sơ và,
  • Phân tích các cơ hội thành công cùng những giải pháp di trú toàn diện cho các gia đình dưới góc nhìn của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.
Hoặc ngay cho Kornova để đặt lịch hẹn và kịp thực hiện kế hoạch định cư Canada trong năm 2020 cho cả gia đình
Đặt lịch hẹn tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Kornova – Đơn vị tư vấn định cư Canada hàng đầu tại Việt Nam