Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Bistro Việt để lại ấn tượng tốt ngay ngày khai trương

Nhận tin tức mới
13/01/2012

Ghi chú: hàng tuần, 2 phóng viên của Times & Transcript (Bí danh 2 chàng mập) sẽ bí mật đến thử ở một nhà hàng khác nhau tại Moncton, thử các loại thức ăn khác nhau và cho điểm và nhận xét

Trân trọng chúc mừng anh Kha-chị Oanh

Bistro Việt nằm tại 797 Mountain Road.

Phán quyết của Husky E:

chúng tôi đây 2 chàng mập, chúng tôi hoàn toàn thích việc một nhà hàng mới sẽ mở ra. Chúng tôi cố gắng đến thăm họ càng sớm càng tốt để khám phá tất cả những món gì họ phục vụ.

Vâng, thời gian chúng tôi định gần như hoàn hảo trong tuần này. Chúng tôi ghé qua Bistro Việt vào buổi trưa một ngày nọ, chỉ một giờ sau khi nó mở cửa lần đầu tiên.

Đôi khi trong quá khứ, Heavy nghi ngại các nhà hàng mới mở một chút vì chúng tôi đã có kinh nghiệm về thức ăn bình thường tại các quán ăn thương hiệu mới, nhưng suy nghĩ của tôi là nếu cửa đã mở, thì chúng tôi nên đến thử xem.

Tòa nhà của Bistro Việt nằm ở Mountain Road, đã thay đổi khá nhiều so với cơ sở kinh doanh trước đây. Nó được trang trí đẹp mắt với màu sắc tươi sáng với một phong cách rất hiện đại. Ngoài một phòng ăn đẹp, nhà hàng cũng có một quầy bar và một quầy trưng bày và bán hàng thủ công mỹ nghệ.

Chúng tôi đến để thưởng thức thức ăn, tất nhiên, vì vậy chúng tôi đã sẵn sàng để thử một số món ăn đích thực của Việt Nam như quảng cáo.

Cần lưu ý rằng nhiều món trên thực đơn The Viet chỉ phục vụ cho bữa ăn tối, do đó các lựa chọn của chúng tôi giảm đi một chút, nhưng chúng tôi không bao giờ bị đói. Tôi gọi cho bữa ăn này một trong ba loại khác nhau của chả giò (Chả Giò, tùy chọn A2, $ 2.50) trên menu. Đối với món chính, tôi chọn món gà xào (Gà Xào Rau Và Nấm Rơm, tùy chọn R14, 21 $).

Tôi sẽ bắt đầu với cuốn chả giò đầu tiên trong hai cuốn chả giò tôi thưởng thức (một cuốn để khai vị, cuốn còn lại tôi ăn kèm với món ăn thịt gà của tôi). Món này dễ dàng trở thành điểm nổi bật của bữa ăn của tôi.

Cuốn chả giò chiên giòn gói gọn trong nó thịt heo ướp, tôm, bắp cải, miến và nấm châu Á. Tất cả được cắt nhuyễn và phục vụ với một nước sốt chấm tuyệt vời. Với cảm giác giòn tan hoàn hảo và gia vị thấm đượm, món chả giò quả ngon và thú vị.

Món chính của tôi là gà xào cùng với rau nóng, một cuốn chả giò, cơm và súp rau thịt heo. Đó là một khẩu phần khá phong phú và được dọn ra trên một cái đĩa đẹp, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng giá của bữa ăn này là quá cao.

Tôi không phải là một fan hâm mộ của súp rau thịt heo, mà tôi nghĩ là hơi nhạt, hầu như là nước hầm và có chút ít thịt heo thôi. Tôi đã ấn tượng nhiều với món gà xào, những miếng nhỏ thịt gà hơi cay và mềm.

Tôi thích món ăn này vì The Viet đã không tiết kiệm thịt gà. Gà là trung tâm của bữa ăn và khá nhiều. Tôi thấy gạo hấp sần và khô, nhưng mùi vị tốt hơn nhiều khi tôi rưới một ít nước chấm chả giò.

The Viet chỉ được phục vụ hai món tráng miệng, không có món nào có vẻ thu hút tôi, vì vậy tôi đã thông qua, mặc dù tôi không no lắm.

Tôi đã luôn không phải là fan hâm mộ lớn nhất của thực phẩm Việt Nam trong quá khứ, nhưng tôi đã thưởng thức và thích thú bữa ăn của tôi tại The Viet. Tôi đã có cảm giác thèm món chả giò trong phần còn lại trong ngày, vì vậy đó là một dấu hiệu tốt, phải không?

Mặc dù là ngày đầu tiên của The Viet hoạt động – chỉ là giờ thứ hai của tiệm, thực sự chúng tôi đã không gặp bất kỳ trục trặc hay vấn đề gì trong chuyến ghé thăm của chúng tôi. Người phục vụ của chúng tôi nhanh nhẹn và tôi đã không có khiếu nại gì về dịch vụ ở đây. Tôi có thể sẽ trở lại trong tương lai.

Tôi cho The Viet 8 điểm trên 10.

Phán quyết của Heavy T:

Suy nghĩ đầu tiên của tôi rằng nơi này là đích thực là vì khi xem thực đơn và nhận ra có rất nhiều từ tôi không hiểu nghĩa là gì. May mắn mỗi bữa ăn có đánh số, vì vậy bạn dễ dàng nói với người phục vụ những gì bạn muốn mà không cần phải cố gắng cắt tỉa ngôn ngữ.

Có rất nhiều món để khám phá ở đây và có thể là một điểm đến tốt với các món ăn sẽ không có tại các nhà hàng khác trong khu vực.

Để khai vị, tôi đã gọi cuộn salad (Rau Cuốn, tùy chọn A3, $ 3,50). Nó được nhồi với thịt lợn và tôm và được bao bọc trong một chiếc lá rau diếp giòn.

Toàn bộ cuốn rất tươi và giòn, ăn cùng với nước sốt đậu phộng khá ngon miệng.

Đối với món chính, tôi gọi Bo Xao Sa. (Tùy chọn R11, 16 $). Đối với những người chưa biết món này, đây là món thịt bò ướp sả và xào với ớt xanh và hành tây.

Tất nhiên, như Husky, bữa ăn này đi kèm với một món súp và một cuốn chả giò. Tôi cũng nghĩ như Husky về món canh, nó phần nào nhạt. Các cuốn chả giò giòn và gói với một sự trộn lẫn thú vị của thực vật và thịt lợn, tôm, và bắp cải và hoàn hảo với nước sốt chấm.

Thịt bò ngon mềm vừa phải, được kết hợp độc đáo với ớt xanh thơm giòn và hành tây, tất cả đều tuyệt vời về khẩu vị.

Cơm ăn riêng thì khá nhạt nhẽo, tôi thừa nhận, nhưng tôi nghĩ rằng ý tưởng ăn kết hợp tất cả mọi thứ cùng nhau trên đĩa, mà tôi đã làm, thì kết quả tuyệt vời.

Trang trí trong nhà hàng khá đẹp và nếu bạn là loại người thích mua sắm trong khi bạn chờ đợi thức ăn của bạn, bạn có thể chọn nơi này. Đó là một khái niệm thật sự độc đáo và hy vọng thu hút khách.

Trên khía cạnh dịch vụ, không có vấn đề. Các nhân viên rất lịch sự và chúng tôi nhận được món ăn của chúng tôi trong thời gian chuẩn.

Tôi đã từng cho các nhà hàng một ít thời gian khi họ lần đầu tiên mở trước khi chúng tôi ghé ngang, nhưng nói chung tôi đồng ý với Husky rằng khi cánh cửa mở, không nên có lời xin lỗi. Tôi nói điều đó có nghĩa là, The Viet, trên thực tế, sẵn sàng để phát triển và để lại một ấn tượng tốt đẹp về nhà hàng ngày đầu tiên.

Tôi cho Bistro Viet 8 điểm trên 10.

Theo Times & Transcript
By The Two Fat Guys