Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Ba Tỉnh Canada (PEI, Saskatchewan và Alberta Tổ Chức Rút Thăm Đầu Năm 2021

Nhận tin tức mới
Ba Tỉnh Canada (PEI, Saskatchewan và Alberta Tổ Chức Rút Thăm Đầu Năm 2021
27/01/2021

Ba tỉnh Canada ( PEI, Saskatchewan và Alberta) đã khởi động chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) trong năm 2021. Các đợt rút thăm trong tháng 1 này của cả ba tỉnh đã phát hành tổng cộng hơn 700 thư mời cho các ứng viên nhập cư.

Tỉnh bang Đảo Hoàng Tử Edward (PEI)

Bộ di trú tỉnh bang Prince Edward Island đã phát hành 211 lời mời (ITA) cho các ứng cử viên chương trình đề cử tỉnh bang PEI PNP. Trong đợt rút thăm đầu tiên của năm vào ngày 21/01, có 211 thư mời (ITA) đã phát hành. Các ứng viên thuộc 1 trong 3 dòng nhập cư nhỏ của tỉnh bao gồm: Express Entry, dòng Lao động và dòng Kinh doanh.

Có 196 thư mời ITA phát hành cho dòng chương trình Express Entry và Lao động. Còn lại 15 thư mời ITA đã phát hành dành cho dòng chương trình Kinh doanh với số điểm từ 80 điểm.

Trong đợt rút thăm ngày 21/01, tỉnh Saskatchewan cũng đã phát hành 502 thư mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh.

Đã có 189 ứng viên thuộc nhóm Express Entry và 313 ứng viên thuộc 79 nghề nghiệp trong nhóm Nghề nghiệp theo yêu cầu nhận được thư mời. Cả hai nhóm ứng viên đều có số điểm yêu cầu từ 77 điểm.

Mục tiêu của chương trình nhằm tuyển chọn các ứng viên có tay nghề; trình độ cao để phục vụ nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh bang. Vì vậy các tỉnh bang thường xuyên tổ chức các đợt rút thăm lựa chọn ứng viên. Các ứng viên được chọn dựa trên Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI).

Tỉnh bang Alberta (AINP)

Tỉnh bang đã cấp thư mời cho 50 ứng viên có điểm Hệ thống Xếp hạng Toàn diện 406. Lần rút thăm diễn ra vào 08/01/2021 này là lần đầu tiên Chương trình Đề cử Nhập cư của Alberta tổ chức rút thăm lại kể từ ngày 17 tháng 6 năm 2020.

Các yêu cầu quan trọng đối với quy trình Nhập cảnh nhanh của Alberta là: ứng viên nêu mong muốn nhập cư lâu dài vào tỉnh bang và đang làm việc trong một ngành nghề hỗ trợ sự phát triển và đa dạng hóa kinh tế cho tỉnh.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada

Liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc BẤM VÀO ĐÂY

(Cre: CICNews & Immigration Canada)