Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

TÒA THÁP CENTRAL PARK (CPT)

Nhận tin tức mới
TÒA THÁP CENTRAL PARK (CPT)
31/10/2018

Các nhà đầu tư Việt Nam có thể trực tiếp nhận Thẻ Xanh cho cả gia đình với chương trình định cư đầu tư EB-5 thông qua cơ hội đầu tư 500,000 USD vào dự án Central Park Tower, trung tâm quận Manhattan, thành phố New York của nhà phát triển bất động sản hàng đầu nước Mỹ – Extell Development.

Extell phối hợp cùng đội ngũ hàng đầu thế giới để xây dựng Tòa Cao Ốc Central Park Tower. Với tổng diện tích 1,2 triệu foot vuông (111.484 m²) tọa lạc tại trung tâm của khu quảng trường quận Manhattan, khu căn hộ sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp này sẽ có được tầm nhìn bao trọn cảnh quan tuyệt đẹp của công viên Central Park, và mang đến đầy đủ tiện ích bậc nhất với trung tâm mua sắm tổng hợp thương hiệu Nordstrom đẳng cấp hàng đầu nước Mỹ ở tầng trệt.

[get_blockquote]

179 căn hộ được bao bọc bởi các bức tường kính hiện đại và sang trọng mang đến một không gian tuyệt mỹ, tràn ngập ánh sáng với quan cảnh tuyệt vời từ công viên Central Park cùng cảnh quan thành phố New York tráng lệ.

Cư dân tòa cao ốc có thể thoải mái tận hưởng không gian riêng tư 32,000 foot vuông ích (khoảng. 2,973 m²) tổng diện tích tiện ích của cao ốc bao gồm: một hồ bơi ngoài trời với sân phơi nắng, khu vực cây xanh ngoài trời, sảnh dân cư, trung tâm thể dục hiện đại tiện nghi bậc nhất, hồ bơi trong nhà, Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, phòng thưởng thức cigars, quầy bar, phòng ăn và một khoảng không gian ngoạn mục dành cho việc tổ chức các sự kiện tọa lạc trên tầng thứ 100 của tòa cao ốc.

KHÁCH SẠN SANG TRỌNG 9ORCHARD

Nhận tin tức mới
KHÁCH SẠN SANG TRỌNG 9ORCHARD
30/10/2018

Các nhà đầu tư định cư Mỹ tại Việt Nam có thể trực tiếp nhận Thẻ Xanh cho cả gia đình với chương trình định cư đầu tư EB-5 thông qua việc đầu tư 500,000 USD vào dự án cải tạo và xây dựng khách sạn 9Orchard tại khu vực sang trọng Lower East Side, Manhattan, New York.

Đây là khu vực thượng lưu với hệ thống các trung tâm văn hoá nghệ thuật đa dạng như nhà hàng, các phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung tâm thành phố New York.

Dự án sẽ tiến hành trùng tu, sửa chữa và cải tạo tòa nhà ngân hàng cũ Jarmulowsky Bank đã được xây dựng từ năm 1912 trở thành siêu khách sạn sang trọng và hiện đại mà vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển – những nét kiến trúc đặc trưng của toà nhà.

Khi hoàn thành, Khách sạn 9 Orchard sang trọng sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, các nhà hàng sang trọng cùng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trung tâm hội nghị trên tầng thượng với khung cảnh bao quát trung tâm Manhattan và cầu Brooklyn

 

KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP ESCAYA

Nhận tin tức mới
KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP ESCAYA
29/10/2018

Những nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm con đường trực tiếp nhận quyền thường trú Thẻ Xanh cho cả gia đình qua chương trình đầu tư di trú EB-5 có cơ hội đầu tư chuyên biệt 500,000 USD vào dự án khu dân cư ngoại ô San Diego. Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức khoản vay cho đơn vị phát triển dự án với thế chấp toàn bộ bằng quyền sở hữu đất.

[get_blockquote]

Dự án bao gồm:

 • 990 nhà ở được xây dựng bởi các đơn vị phát triển nhà lớn nhất Hoa Kỳ: Brookfield Residential; CalAtlantic Homes ; Shea Homes.
 • Nhà ở có diện tích từ 1,400 foot vuông đến 3,200 foot vuông có giá từ 350,000 USD – 650,000 USD.
 • 275 căn hộ cho thuê.
 • 30,000 foot vuông khu vực trung tâm.
 • 380,000 foot vuông khu vực văn phòng.

Tập đoàn Homefed Corporation – đơn vị tổng quản lý và phát triển dự án là đơn vị phát triển dự án có giao dịch trên thị trường, có kinh nghiệm sâu rộng trong phát triển địa ốc. Homefed nhận được những danh hiệu hàng đầu trong ngành địa ốc, và quản lý danh mục phát triển những dự án địa ốc hàng đầu bờ Đông và Tây nước Mỹ.

Dự án sẽ là khu đô thị mới nhất trong quy hoạch tổng thể Otay Ranch. Trong 17 năm qua, số lượng nhà bán tại Otay Ranch vượt xa San Diego. Với những công viên đẹp, các bãi biển lân cận, khu mua sắm và những trường học xuất sắc. Otay Ranch sẽ tiếp tục là điểm đến phổ biến của các gia đình và giữ vai trò thị trường nhà ở mới lớn nhất tại khu vực San Diego.

Dự án thi công tháng 2/2016 và dự kiến hoàn công tháng 4/2021.

KHÁCH SẠN THƯƠNG HIỆU JOIE DE VIVRE (JDV)

Nhận tin tức mới
KHÁCH SẠN THƯƠNG HIỆU JOIE DE VIVRE (JDV)
28/10/2018

Dự án EB-5 tái phát triển lịch sử nhằm cải tạo Toà nhà văn phòng 103,621 foot vuông ở trung tâm thành phố New Orleans trở thành một khách sạn đặc trưng, sang trọng và cao cấp.

Dự án được quản lý bởi Tập đoàn Khách sạn & Resort Commune, với thương hiệu nổi tiếng “JOIE DE VIVRE”.

[get_blockquote]

Khách sạn Joie De Vivre mới sẽ có:

 • 185 phòng sang trọng với các tiện nghi cao cấp ( gồm 2 phòng suite cao cấp).
 • Nhà hàng 3,300 foot vuông ở tầng trệt cùng phòng chờ ở tầng lửng mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.
 • Quầy bar rộng 3,200 foot vuông ở sảnh thượng và phòng chờ phục vụ cocktail cùng thực đơn với đầy đủ các loại menu.
 • Không gian hội họp và tổ chức sự kiện rộng 1,400 foot vuông.
 • Bãi đậu xe ngoài trời có nhân viên phục vụ.

Tiến trình xây dựng:

 • Giai đoạn xây dựng từ: tháng 05/2015 – tháng 07/2016.
 • Khách sạn hoạt động từ tháng 08/2016.

ĐƯỜNG CAO TỐC PENNSYLVANIA PTC (HIGHWAY CAPITAL-TURNPIKE)

Nhận tin tức mới
ĐƯỜNG CAO TỐC PENNSYLVANIA PTC (HIGHWAY CAPITAL-TURNPIKE)
27/10/2018

Những nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư trực tiếp nhận Thẻ Thường Trú Mỹ qua chương trình đầu tư định cư EB-5 có thể tham gia cơ hội đầu tư với mức vốn đầu tư 500,000 USD vào dự án hạ tầng cơ sở trực thuộc chính phủ hàng đầu trên thị trường – dự án phát triển, xây dựng Hệ thống đường cao tốc Pennsylvania- PTC HIGHWAY CAPITAL (TURNPIKE).

[get_blockquote]

Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức khoản cho vay 5-năm và đơn vị vay nợ không được quyền gia hạn nếu không được phép của các nhà đầu tư.

Ủy ban Xa lộ bang Pennsylvania (PTC) – tổ chức trực thuộc chính phủ bang Pennsylvania – chịu trách nhiệm huy động vốn, xây dựng và duy trì hệ thống xa lộ bang Pennsylvania.

Khoản vay EB-5 của dự án này được chia ra thành 16 giai đoạn riêng biệt. Mỗi giai đoạn có 100 nhà đầu tư với số vốn là 50 triệu USD.

Dự án đã nhận được phê duyệt của Cục Di Trú Mỹ (USCIS) trên bộ chứng từ mẫu vào tháng 3/2017 hỗ trợ cho quy trình xét duyệt nhanh hồ sơ định cư I-526.

UPDATE: Hơn 20 nhà đầu tư Kornova tham gia đầu tư Dự án xây dựng hệ thống đường cao tốc Pennsylvania- PTC II HIGHWAY CAPITAL đợt 1,2,3 và 4 đã được nhận hoàn vốn đầu tư vào cuối năm 2021.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG PENNSYLVANIA, SEPTA

Nhận tin tức mới
HỆ THỐNG GIAO THÔNG PENNSYLVANIA, SEPTA
26/10/2018

Cơ Quan Giao Thông Công Cộng Vùng Đông Nam Pennsylvania (SEPTA) là nhà cung cấp phương tiện giao thông công cộng chính trong khu vực  Philadelphia, phục vụ 5 quận hạt đông dân cư là: Bucks, Chester, Delaware, Montgomery và thành phố Philadelphia.

[get_blockquote]

SEPTA là cơ quan giao thông công cộng lớn thứ 6 của Mỹ, phục vụ 64% dân số tại khu vực Delaware Valley, kiểm soát và hoạt động với hơn 280 trạm xe, 724 km xe vận chuyển, 196 tuyến xe và hơn 9,000 nhân viên. Diện tích hoạt động của SEPTA bao gồm 4 triệu người/ 5,698 km2 ( 2,200 dặm vuông).

Dự án EB-5 SEPTA Xây Dựng Tương Lai là chương trình cải thiện cơ sở hạ tầng nhiều năm bao gồm: phát triển – xây dựng và thu mua hệ thống máy móc – trang bị kết hợp để tạo ra các hệ thống SEPTA. Những công việc cụ thể được thực hiện trong dự án bao gồm:

 • Trùng tu Nhà Ga tại Toà Thị Chính thành phố và đường 15.
 • Tu sửa các trạm điện.
 • Phục hồi tuyến xe từ Elwyn đến Wawa.
 • Mở rộng xưởng sửa chữa Frazer Rail Yard.
 • Thu mua đầu máy, xe điện và toa xe điện đa tầng.