Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Saskatchewan Tổ Chức Rút Thăm Vào Ngày 01/12

Nhận tin tức mới
Saskatchewan Tổ Chức Rút Thăm Vào Ngày 01/12
09/12/2020

Chương trình Đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP) đã tổ chức các cuộc rút thăm mời ứng viên vào ngày 01/12/2020.

Với mục đích tuyển chọn các ứng viên có tay nghề, có trình độ cao nhằm phục vụ cho nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh, chương trình SINP thường xuyên tiến hành các đợt rút thăm lựa chọn ứng viên dựa trên Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI).

Chương trình đề cử người nhập cư tại Saskatchewan (SINP) đã phát hành 564 thư mời trong ngày 01/12 cho 02 nhóm ứng viên: nhóm có hồ sơ Express Entry và nhóm nghề nghiệp theo yêu cầu. Cả hai nhóm ứng viên đều được yêu cầu nộp hồ sơ Biểu thức quan tâm (EOI) và có điểm số tối thiểu là 74 điểm. SINP sử dụng hệ thống EOI để mời các ứng viên có tiềm năng thành công nhất trong thị trường lao động khu vực nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh. Các ứng viên này có khả năng chứng minh năng lực của họ (kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, khả năng ngôn ngữ, tuổi tác, mối quan hệ với tỉnh bang, và thể hiện cam kết để ổn định cuộc sống ở tỉnh). Các ứng viên được xếp hạng trên thang điểm 100, và những ứng viên có điểm số cao nhất từ trên xuống sẽ nhận được thư mời cho đến khi đủ chỉ tiêu.

426 ứng viên được mời nếu họ có kinh nghiệm làm việc ở một trong 86 ngành nghề đủ điều kiện. Chi tiết các ngành nghề đủ điều kiện trong lần rút thăm này được đăng tải trên website của tỉnh bang. 138 ứng viên Express Entry được mời chỉ có thể đủ điều kiện nhận lời mời với 74 điểm EOI trở lên. Nhận được thư đề cử tỉnh bang Saskatchewan sẽ giúp ứng viên có thêm 600 điểm vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS), qua đó đảm bảo một suất đăng ký thường trú nhân của Liên bang.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Liên hệ đăng ký tư vấn – Tel: (028) 3829 0430 / Email: vietnam@kornova.com

(Cre: CICNEWS & Immigration Canada)

Xem thêm:

KORNOVA TALK SHOW | CẬP NHẬT THÔNG TIN NHẬP CẢNH CANADA THÁNG 11/2020