Quốc Tịch St. Kitts & Nevis Khối thịnh vượng Anh

St. Kitts và Nevis
Nhận quốc tịch khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc
Giới thiệu St. Kitts và Nevis

St. Kitts và Nevis là một quốc gia đảo quốc tại vùng biển Caribbean, với nền kinh tế nông nghiệp, sản xuất công nghiệp nhẹ và du lịch phát triển

Chương trình cấp Hộ chiếu của Chính phủ St. Kitts và Nevis được triển khai từ năm 1984 và là một trong những Chương trình Đầu tư để có quốc tịch lâu đời và danh tiếng nhất. Chương trình yêu cầu Người nộp đơn phải đóng góp cho nền kinh tế của quốc gia và đổi lại, Người nộp đơn và gia đình của họ sẽ được cấp Quốc tịch mà không phải đáp ứng các yêu cầu dài hạn về cư trú.

Điu kin tham gia chương trình

Rất nhiều dự án địa ốc được chính phủ St. Kitts và Nevis đang phát triển và thu hút đầu tư

  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe
  • Đầu tư USD$400,000 vào một dự án địa ốc được chính phủ phê duyệt, HOẶC
    Đóng góp vào Sugar Industry Diversification Foundation từ USD$250,000

Mức đầu tư đóng góp được giảm giá đặc biệt ở mức $150,000 (hạn chót ưu đãi đầu tư 30 tháng 3, 2018)

Điểm mạnh của chương trình:
  1. Nhận quốc tịch khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc khoảng 3 tháng sau khi nộp đơn
  2. Không yêu cầu dài hạn về cư trú
  3. Quyền quốc tịch duy trì vĩnh viễn
  4. Cho phép duy trì song quốc tịch
  5. Miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên thế giới : Anh, các nước khối cộng đồng chung châu Âu, Canada, Hongkong, …
  6. Dễ dàng lấy thị thực du lịch Hoa Kỳ khi nộp đơn
  7. Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu
  8. Không yêu cầu về trình độ học vấn
  9. Không giới hạn tuổi tác
  10. Không yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh
  11. Không yêu cầu khảo sát  St. Kitts và Nevis
  12. Không yêu cầu phỏng vấn
  13. Yêu cầu đầu tư đơn giản
  14. Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 65 tuổi vô hồ sơ cùng gia đình nếu cha mẹ ông bà phụ thuộc về tài chính với đương đơn
  15. Con phụ thuộc chưa kết hôn đi cùng hồ sơ nếu dưới 25 tuổi
  16. Cơ hội theo học ngành y với bằng cấp quốc tế và bằng hành nghề tại Mỹ và Canada

TẠI SAO CHỌN ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH ST.KITTS & NEVIS?


  • CHI PHÍ
    ĐẦU TƯ KINH TẾ
    Chi phí đầu tư

    US$400K đầu tư hay
    US$250K đóng góp
    Ưu đãi đặc biệt đóng góp US$150K (hạn chót 30 tháng 3, 2018)


  • THỜI GIAN
    THỤ LÝ HỢP LÝ
    Thời gian thụ lý

    6 tháng


  • SỰ LINH ĐỘNG
    TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ
    Linh động về cư trú

    Không yêu cầu


  • QUYỀN LỢI MIỄN VISA ĐẾN CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI
    Miễn visa

    Hơn 132 nước
    (gồm EU schengen, Switzerland, UK và Ireland )


  • QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO
    Ưu điểm

    Cơ hội học ngành Y
    có chứng chỉ hành nghề được ở Mỹ và Canada


  • CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH
    Điều kiện

    Không



Đánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú