Quốc tịch Grenada Khối thịnh vượng Anh

Giới thiệu Grenada

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribê gồm 3 đảo: đảo Grenada, Carriacou và Petite Martinique. Đảo Grenada (lớn nhất trong 3 đảo) trải dài 21 dặm và rộng 12 dặm với diện tích khoảng 133 dặm và là nơi có thủ đô của quốc đảo-St. George’s.

Có nhiều chuyến bay trực tiếp tới Grenada từ New York và Miami và từ Châu Âu.

Thường được biết đến với tên gọi Đảo Hương Liệu với vô số gia vị trồng tại địa phương, Grenada là đảo quốc có cảnh quan biển đẹp nhất trong tất cả các vùng biển Caribbean. Với phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều hoạt động thể thao biển như bơi lặn, chèo thuyền, các nhà hàng xuất sắc, những bãi biển tuyệt vời, và lịch trình những lễ hội khó quên đã củng cố lý d khiến Grenada luôn là điểm đến ưa thích của nhiều nhà đầu tư có tài sản cao.

Chương trình cấp Hộ chiếu cho nhà đầu tư của Chính phủ Grenada được triển khai từ năm 2013 hướng đến thu hút những nhà đầu tư có nhân thân tốt. Người mang hộ chiếu Grenada hiện có thể đi du lịch miễn thị thực đến 121 quốc gia trong đó có Anh và khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil và những địa điểm kinh doanh và giải trí quan trọng khác. Hơn nữa, đây là chương trình cấp hộ chiếu cho nhà đầu tư duy nhất có Hiệp ước Visa đầu tư E-2 với Mỹ, cho phép công dân Grenada cơ hội nhập cư và làm việc tại Mỹ, và là chương trình đầu tư duy nhất vùng Caribbean, mang lại cơ hội miễn thị thực Trung Quốc cho nhà đầu tư.

 Điều kiện tham gia chương trình
  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe
  • Yêu cầu đóng góp US$200,000 vào quỹ National Transformation Fund hoặc đầu tư bất động sản vào các dự án được duyệt ở mức US$350,000 (cộng thêm phí chính phủ $50,000) duy trì tối thiểu 3 năm

TẠI SAO CHỌN ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH GRENADA?


  • CHI PHÍ
    ĐẦU TƯ KINH TẾ
    Chi phí đầu tư

    US$200K đóng góp 

    hay US$350K đầu tư


  • THỜI GIAN
    THỤ LÝ HỢP LÝ
    Thời gian thụ lý

    60-90 ngày


  • SỰ LINH ĐỘNG
    TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ
    Linh động về cư trú

    Không yêu cầu dài hạn về cư trú


  • QUYỀN LỢI MIỄN VISA ĐẾN CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI
    Miễn visa

    hơn 121 nước
    
(gồm EU,UK, China)


  • QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO
    Ưu điểm

    – Chương trình duy nhất cho quyền lợi miễn visa Trung 
Quốc và có thể lấy visa kinh doanh US E2
    – Công nhận song quốc tịch
    – Con phụ thuộc đi cùng hồ sơ nếu dưới 25 tuổi
    – Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 65 tuổi vào hồ sơ 
 cùng gia đình


  • CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH
    Điều kiện

    1. Không thuế thu nhập toàn cầu

    2. Không yêu cầu mức 
tài sản tối thiểu

    3. Không yêu cầu về trình độ học vấn

    4. Không yêu cầu về 
khả năng tiếng Anh
    5. Không giới hạn tuổi tác

    6. Không yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh

    7. Không yêu cầu phỏng vấn

    8. Yêu cầu đầu tư đơn giản



Đánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng Kornova Vietnam
Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú