Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỷ Lệ Sinh Viên Trên Giáo Viên – Đại Học New Brunswick Xếp Hạng Nhất

Nhận tin tức mới
05/11/2009

Tạp chí Maclean phát hành ngày 05/11/2009 vừa qua công bố Đại học New Brunswick (UNB) dẫn đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học tổng hợp ở Canada về tiêu chí đánh giá tỷ lệ sinh viên trên giáo viên và về mục đầu tư trên hệ thống thư viện, và đứng thứ ba trong bảng xếp hạng trường đại học có sinh viên đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia.

UNB đạt hạng sáu toàn diện trong bảng xếp hạng 11 trường Đại học tổng hợp tiêu chuẩn quốc gia, sau khi đã có một năm đứng hạng thứ năm. UNB là một trong hai trường Đại học Canada khu vực Đại Tây Dương nằm trong bảng xếp hạng này. Trường Đại học tổng hợp theo mô tả của Tạp chí Maclean là phải có nhiều hoạt động nghiên cứu và có đa dạng các chương trình học ở các cấp độ: Đại học, sau Đại học và kể cả cấp độ dạy nghề.Eddy Campbell, hiệu trưởng UNB cho biết “Chúng ta thật hạnh phúc nhìn thấy UNB đứng đầu danh sách các trường Đại học về tiêu chí đánh giá tỷ lệ sinh viên trên giáo viên. Chúng ta cũng thật vui mừng đạt được hạng cao nhất về hạng mục thư viện trên số sinh viên. Điều này cho thấy một môi trường học ở UNB thật sinh động và mạnh mẽ”. Ông còn cho biết thêm “Bảng xếp hạng này có ý nghĩa quan trọng đối với UNB. Chúng ta đang trong tiến trình quyết định hành động gì chúng ta nên làm để tiếp tục gia tăng kinh nghiệm cho sinh viên”. Tiến sĩ Eddy Campbell, là hiệu trưởng thứ 18 của UNB từ tháng 09/2009 và trước đây là phó hiệu trưởng, ông đang lãnh đạo chương trình hoạch định chiến lược cho trường tập trung vào: gia tăng mức độ thành công cho sinh viên; tăng cường các bài tiểu luận và nghiên cứu sau đại học; xây dựng một UNB tốt hơn; và xây dựng một tỉnh bang tốt hơn nữa. UNB cũng được nằm trong bảng xếp hạng của Bản tin Đại học toàn cầu gần đay, đoạt hạng A các trường Đại học được sinh viên hài lòng nhất. Hơn nữa, UNB gần đây nhận được hạng B trong Bản tin Xanh năm 2010 do Viện Phát triển Tài năng tại Mỹ cấp, cao hơn thứ hạng năm ngoái.

Đươc thành lập vào năm 1785, UNB là một trong những trường Đại học lâu đời nhất khu vực Bắc Mỹ. Với hơn 12,500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, UNB co tỷ lệ sinh viên trên giáo viên cao nhất trong các trường Đại học tổng hợp ở Canada (theo Tạp chí Maclean). Là viện nghiên cứu lớn nhất New Brunswick, UNB hướng dẫn hơn 75% các bài nghiên cứu Đại học của tỉnh bang. Trường có hơn 3.500 khoa và nhân viên, ngân sách hoạt động hàng năm hơn 160 triệu CAD. UNB co 02 chi nhánh chính, 01 ở Fredericton và 01 Saint John, New Brunswick.
(Theo: www.unb.ca news at UNB)

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com