Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thủ Tướng St.Kitts & Nevis Chia Sẻ Về Lợi Ích Của Hộ Chiếu Quốc Gia Tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Liên Hiệp Quốc 2019

Nhận tin tức mới
Thủ Tướng St.Kitts & Nevis Chia Sẻ Về Lợi Ích Của Hộ Chiếu Quốc Gia Tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Liên Hiệp Quốc 2019
18/10/2019

Tại hội nghị thượng đỉnh thường niên lần thứ 74 của đại hội đồng Liên Hiệp Quốc năm 2019 tổ chức tại New York (Mỹ), Thủ tướng St.Kitts & Nevis – Tiến sĩ Timothy Harris – đã  chia sẻ về chương trình đầu tư quốc tịch, quyền tự do đi lại của công dân và tự hào về đặc quyền lợi ích của quốc tịch quốc gia St.Kitts & Nevis.

Thủ tướng St Kitts và Nevis đã thảo luận về các đặc quyền tự do đi lại rộng rãi đến nhiều quốc gia trên thế giới của người sở hữu hộ chiếu St Kitts và Nevis cùng những ảnh hưởng khích lệ cho sự phát triển của quốc gia.

Phát biểu trước hàng trăm đại biểu tham dự hội nghị quốc tế này, Thủ tướng đã khái quát lịch sử đất nước của mình, từ độc lập đến sự phát triển của ngành mía đường quốc gia và cuối cùng là sự phát triển mạnh mẽ chương trình đầu tư nhận quốc tịch St.Kitts & Nevis trong thời gian gần đây.

Tiến sĩ Harris nhấn mạnh những tiến bộ đáng kể đạt được ​​trong lĩnh vực bất động sản cao cấp và du lịch, những thương hiệu cao cấp – nổi tiếng như Marriott, Four Seasons và Park Hyatt, đều chọn quốc gia St Kitts và Nevis để đầu tư dựa vào độ tin cậy và thành công của của chương trình đầu tư nhận quốc tịch St.Kitts & Nevis ( Đầu tư định cư vùng Caribbean). Ông cũng chia sẻ về các dự án đầu tư phát triển của quốc gia trong tương lai, bao gồm các dự án như Khách sạn Ramada và Wyndham.

Thủ tướng Harris cũng nhấn mạnh tính bền vững lâu dài  của Quỹ cứu trợ bão tạm thời và Quỹ tăng trưởng bền vững vĩnh viễn – Đây là hai quỹ mới thuộc Chương trình đầu tư nhận quốc tịch St.Kitts & Nevis.

Với đặc quyền quốc tịch St.Kitts & Nevis cho phép công dân nước này được miễn thị thực và tự do du lịch đến hơn 150 quốc gia cùng sự đóng góp của người dân St.Kitts & Nevis cho Mỹ, Canada và EU từ các học giả, công nhân và nhà đầu tư.

Thủ tướng St.Kitts & Nevis – Tiến sĩ Timothy Harris ( ở giữa) – tại hội nghị thượng đỉnh thường niên lần thứ 74 vừa diễn ra ở New York, Mỹ

Về tình hình trong nước, ông cũng tập trung chia sẻ về việc:

  • St Kitts và Nevis tlà quốc gia có nền chính trị ổn định – xã hội tuyệt vời được nhiều người nước ngoài mong đợi. Đây chính là điểm quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư định cư khi lựa chọn thực hiện các chương trình đầu tư định cư và St Kitts và Nevis mang đến cho công dân nước mình một đất nước có nền dân chủ cao và tinh thần thượng tôn pháp luật.
  • Theo Chỉ số Luật pháp của Dự án Tư pháp Thế giới, quốc gia St Kitts và Nevis là quốc gia có vị trí hàng đầu trong số các quốc đảo nhỏ của OECS ( Các quốc gia vùng Đông Caribe). St.Kitts & Nevis cũng đứng vị trí thứ hai trong nhóm các nước phát triển hàng đầu ở vùng Caribbean, đất nước chúng tôi phát triển với cương vị một thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế
  • Quốc gia St Kitts và Nevis dân chủ, nền luật pháp được thực thi tối ưu và quyền sở hữu tài sản được bảo đảm ở St.Kitts & Nevis đồng thời quốc gia cũng đạt được sự tăng trưởng qua từng năm… đây chính là những điều tốt đẹp mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm, những ưu thế thu hút các nhà đầu tư đến và ở lại.

Thủ tướng St.Kitts & Nevis – Tiến sĩ Timothy Harris – kết thúc bài phát biểu của mình với sự tự tin và gửi lời mời những người tham dự hội nghị đến thăm St Kitts và Nevis và chứng kiến ​​những thành tựu của quốc gia.

St. Kitts & Nevis là quốc gia thuộc vùng Caribê (Caribbean). Chương trình đầu tư định cư St. Kitts & Nevis có lựa chọn đầu tư vào bất động sản hoặc tiền mặt và nhận quốc tịch. Quốc tịch St.Kitts & Nevis cũng thuộc khối cộng đồng chung Anh Quốc vì vậy cho phép nhà đầu tư được đi lại miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Liên Minh Châu Âu (EU), và Hongkong. Chương trình đầu tư St.Kitts & Nevis không yêu cầu cư trú, ngôn ngữ, kinh nghiệm quản lý và không yêu cầu phỏng vấn.

Quý anh chị cần tìm hiểu về chương trình này xin liên hệ:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

(Cre: wicnews.com)