Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

KHU CĂN HỘ CAO CẤP TRIKOUPI, TRUNG TÂM THỦ ĐÔ ATHENS, HY LẠP

Tổng quan dự án

Dự án khu căn hộ cho thuê cao cấp Trikoupi Residence tọa lạc tại trung tâm thủ đô Athens. Từ toà nhà Trikoupi, nhà đầu tư có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các địa điểm làm việc, học tập, di tích văn hóa nghệ thuật, trung tâm thương mại, giải trí, vui chơi và mua sắm của thủ đô Athens.

Dự án thuộc sở hữu và quản lý của nhà phát triển bất động sản Panta Neos, Hy Lạp.

KHU CĂN HỘ CAO CẤP TRIKOUPI

Dự án toà nhà căn hộ cho thuê cao cấp Trikoupi Residences được phát triển để phục vụ cho nhu cầu cho thị trường bất động sản địa phương - trung tâm thủ đô Athens , Hy Lạp và đem đến cơ hội cho những người nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội sở hữu Visa Vàng định cư tại Hy Lạp thông qua đầu tư sở hữu bất động sản.

TÒA THÁP CENTRAL PARK (CPT)
TÒA THÁP CENTRAL PARK (CPT)

Toà nhà căn hộ cho thuê Trikoupi Residence là gồm 7 tầng với 16 căn hộ, được thiết kế làm hai dạng bao gồm:

 • 8 căn hộ studio không gian mở.
 • 8 căn hộ một phòng ngủ, với tổng diện tích xấp xỉ 730m2.
 • Khu căn hộ Trikoupi được thiết kế có đầy đủ nội thất tiện nghi theo yêu cầu của khách hàng, hệ thống báo động, cách âm, cách nhiệt, sàn gỗ, kính hai lớp và ban công riêng biệt cho mỗi căn hộ.
 • Diện tích các căn hộ đa dạng từ 33 m2 đến 69 m2 với giá bán dao động khoảng từ 155.000 EUR đến 346.00 EUR.
 • Ưu điểm nổi bật của dự án:
  • Trikoupi Residences là đại diện cho giá trị bất động sản thực được nâng cao bởi trình độ chuyên môn đối với Chương trình Visa Vàng Hy Lạp. Nhà đầu tư sở hữu BĐS Trikoupi được tham gia chương trình Visa vàng Hy Lạp nhận PR định cư cho cả gia đình 3 thế hệ nhà đầu tư Việt Nam và cùng quyền tự do đi lại trong khối Schengen.
  • Dự án tọa lạc tại trung tâm Athens, thuận tiện kết nối giao thông đến các địa điểm văn hóa, lịch sử cũng như thương mại, tài chính của thủ đô. Bên cạnh đó, diện tích các căn hộ nhỏ phù hợp cho đối tượng là khách du lịch.
  • Nhà đầu tư không cần vận hành việc cho thuê căn hộ mà sẽ cho chủ đầu tư thuê lại với lợi suất sau thuế nhận được là 3%/ năm.