Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

KHU CĂN HỘ CAO CẤP METAX, TRUNG TÂM ATHENS, HY LẠP

Tổng quan dự án

Dự án khu căn hộ dân cư cao cấp Metax Garden bao gồm các căn hộ nằm trong khu phức hợp Metaxourgeio đang được phát triển và giới thiệu cho các nhà đầu tư Việt Nam tham gia thực hiện chương trình Visa Vàng Hy Lạp. Khu căn hộ thuộc khu phức hợp dân cư và thương mại Metaxourgeio toạ lạc ngay trung tâm thủ đô Athens thuận tiện cho mọi hoạt động làm việc, vui chơi giải trí, mua sắm, tham quan và kết nối dễ dàng đến các khu vực khác.

Dự án được đơn vị phát triển bất động sản Hy Lạp – Panta Neos – nhà phát triển bất động sản Hy Lạp chuyên phát triển các cao ốc căn hộ cao cấp sang trọng ở khu vực trung tâm thành phố Athens đầu tư phát triển và quản lý.

KHU CĂN HỘ CAO CẤP METAX

Dự án khu căn hộ dân cư cao cấp Metax kết hợp hài hòa của cả ba yếu tố: thẩm mỹ cao, thiết kế hiện đại và chất lượng vượt trội với 5 tầng nổi và 2 tầng hầm.

TÒA THÁP CENTRAL PARK (CPT)
TÒA THÁP CENTRAL PARK (CPT)

Tổng diện tích của khu phức hợp thương mại và dân cư Metaxourgeio là 2.155m2, thiết kế dựa trên ý tưởng từ một bài thi của cuộc thi Kiến trúc quốc tế tổ chức tại Châu Âu.

Công trình là tổng hòa của cả ba yếu tố: thẩm mỹ cao, thiết kế hiện đại và chất lượng vượt trội với 5 tầng nổi và 2 tầng hầm, gồm 41 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và 3 shop house ở tầng trệt, được thiết kế với đầy đủ các tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ hồ bơi nước nóng, bãi đậu xe, nhà kho, khu vực giếng trời. Các căn hộ thuộc dự án Metax Garden có diện tích đa dạng từ 97m2 đến 147m2. Tất cả các căn hộ đều được trang bị nội thất hiện đại và sang trọng đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm nổi bật của dự án Metax

  • Dự án khu căn hộ dân cư cao cấp Metax tọa lạc tại trung tâm thủ đô Athens rất thuận tiện cho mọi hoạt động từ làm việc tại các văn phòng, tham quan, vui chơi tại các khu di tích, văn hóa nghệ thuật và giải trí cho đến mua sắm tại các chợ, trung tâm thương mại, đồng thời cũng dễ dàng kết nối đến những khu vực khác trong thành phố bằng cả phương tiện công cộng và cá nhân.
  • Dự án được đơn vị phát triển bất động sản Hy Lạp – Panta Neos – nhà phát triển bất động sản Hy Lạp chuyên phát triển các cao ốc căn hộ cao cấp sang trọng ở khu vực nhộn nhịp xung quanh trung tâm thành phố Athens đầu tư phát triển và quản lý.
  • Nhà đầu tư sở hữu BĐS Metax được tham gia chương trình Visa vàng Hy Lạp nhận PR định cư cho cả gia đình 3 thế hệ nhà đầu tư Việt Nam và cùng quyền tự do đi lại trong khối Schengen.