Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

DỰ ÁN MANUEL 188, PORTO

Tổng quan dự án

Dự án Manuel 188 là một tòa nhà kiến trúc cổ duyên dáng với 6 căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng tọa lạc tại Manuel 188 De Passo – khu vực trung tâm thương mại của thành phố Porto, địa điểm rất thích hợp để các nhà đầu tư cho thuê Airbnb. Đây cũng là dự án hiếm hoi nằm ở trung tâm với giá bán cực kỳ ưu đãi. Hiện tất cả 6 căn hộ được chào bán với mức ưu đãi cho các nhà đầu tư Việt Nam, với giá khoảng €5100-€5600/ m2, thấp hơn €900 so với mức giá trung bình là €6000/ m2 trong khu vực.
Dự án được thiết kế với 6 căn hộ được trang bị nội thất, và thiết kế sang trọng trên diện tích 463.81m2, hướng nhìn ra thành phố. Mỗi căn hộ có 1 phòng ngủ với diện tích từ 60 – 90m2.
Dự án được phát triển và quản lý bởi Eterna Financial Group, một tập đoàn tài chính cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến tài chính, và bất động sản cho các cá nhân và tổ chức.

KHU CĂN HỘ CAO CẤP METAX

Dự án căn hộ cao cấp Manuel 188 là một tòa nhà kiến trúc cổ duyên dáng và thiết kế sang trọng, tọa lạc tại trung tâm thành phố Porto

TÒA THÁP CENTRAL PARK (CPT)
TÒA THÁP CENTRAL PARK (CPT)

Ưu điểm nổi bật của dự án

  • Vị trí đắc địa: tọa lạc tại trung tâm thành phố Porto – thành phố lớn thứ hai ở Bồ Đào Nha, là trung tâm công nghiệp có nhịp sống sầm uất, đồng thời là địa điểm du lịch thu hút nhất ở Tây Âu với vẻ đẹp của một thành phố lịch sử cổ kính giao thoa với nét văn minh, hiện đại. Từ dự án, nhà đầu tư có thể di chuyển thuận tiện đến tất cả các địa điểm từ du lịch, mua sắm đến học tập, làm việc của Porto bằng hệ thống giao thông công cộng hiện đại, hoặc thậm chí đi bộ vài phút đến ga tàu điện ngầm gần nhất và các điạ danh văn hóa, du lịch của thành phố.
  • Chi phí đầu tư hợp lý: chỉ với mức đầu tư từ €350,000 nhà đầu tư đã sở hữu một căn hộ tại dự án Manuel 188 - tọa lạc tại trung tâm thành phố Porto, giá bán này hiện thấp hơn 15% so với mức giá trung bình trong cùng khu vực. Bên cạnh đó, tỷ suất sinh lời đối với bất động sản ở Porto khá cao, với mức tăng 7–8 %/năm, thu nhập cho thuê ở mức 5-6%/năm. Nhà đầu tư cũng có thể dễ dàng bán lại bất động sản khi có nhu cầu.
  • Môi trường sống ở Porto được đánh giá là rất thoải mái cho người nước ngoài với chi phí sinh hoạt thấp, chất lượng cuộc sống cao, nền văn hóa đặc sắc giao thoa với sự sôi động của nhịp sống hiện đại.