Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

DỰ ÁN DEFONSO 77, PORTO

Tổng quan dự án

Dự án Defonso 77 Porto là một cụm 5 căn hộ cao cấp được cải tạo từ các tầng trên của tòa nhà phức hợp tọa lạc tại 77 Rue De Santo Idefenso - khu phố thương mại sầm uất nhất tại trung tâm thành phố Porto. Đây là dự án hiếm hoi tọa lạc tại trung tâm thành phố còn đang được chào bán với mức giá cực kỳ ưu đãi. Bắt đầu đi vào cải tạo từ tháng 03.2019, dự kiến dự án sẽ được đưa vào sử dụng từ tháng 03.2020. Hiện chỉ có 5 căn hộ được chào bán với mức giá ưu đãi cho các nhà đầu tư Việt Nam với giá khoảng €5100-€5600/ m2, thấp hơn €900 so với mức giá trung bình trong khu vực.
Dự án được thiết kế với các tầng trên của tòa nhà được cải tạo thành 5 căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ với diện tích dao động từ 60 – 85m2, mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ thiết bị và nội thất sang trọng cũng như thiết kế riêng biệt.
Dự án được phát triển và quản lý bởi Eterna Financial Group, một tập đoàn tài chính cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến tài chính và bất động sản cho các cá nhân và tổ chức.

KHU CĂN HỘ CAO CẤP METAX

Dự án căn hộ cao cấp Defonso 77 là dự án hiếm hoi tọa lạc tại trung tâm thành phố Porto còn đang được chào bán với mức giá cực kỳ ưu đãi

TÒA THÁP CENTRAL PARK (CPT)
TÒA THÁP CENTRAL PARK (CPT)

Ưu điểm nổi bật của dự án

  • Vị trí đắc địa: tọa lạc tại trung tâm thành phố Porto – thành phố lớn thứ hai ở Bồ Đào Nha, là trung tâm công nghiệp có nhịp sống sầm uất đồng thời là địa điểm du lịch thu hút nhất ở Tây Âu, mang vẻ đẹp của một thành phố lịch sử cổ kính giao thoa với nét văn minh, hiện đại. Từ dự án, nhà đầu tư có thể di chuyển thuận tiện đến tất cả các địa điểm từ du lịch, mua sắm đến học tập, làm việc của Porto bằng hệ thống giao thông công cộng hiện đại, hoặc thậm chí đi bộ đến ga tàu điện ngầm và các điạ danh văn hóa, du lịch của thành phố.
  • Chi phí đầu tư hợp lý: chỉ với mức đầu tư từ €350,000 nhà đầu tư đã sở hữu một căn hộ tại dự án Defonso 77 tọa lạc tại trung tâm thành phố, thấp hơn 15% so với mức giá trung bình trong cùng khu vực. Bên cạnh đó, tỷ suất sinh lời đối với bất động sản ở Porto khá tốt, với mức tăng 7–8 %/năm, thu nhập cho thuê ở mức 5-6%/ năm, cũng như dễ dàng bán lại bất động sản trong trường hợp cần thiết.
  • Môi trường sống ở Porto được đánh giá là rất thoải mái cho người nước ngoài với chi phí sinh hoạt thấp, chất lượng cuộc sống cao, nền văn hóa đặc sắc giao thoa với sự sôi động của nhịp sống hiện đại.