Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Cho Doanh Nhân Miễn Phí Tại PEI Canada

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Cho Doanh Nhân Miễn Phí Tại PEI Canada
12/01/2018

Hiện nay, tỉnh bang PEI đã và đang chào đón những người nhập cư đến sinh sống và làm việc tại Đảo Hoàng Tử. Nhiều người mới đến PEI muốn mở một doanh nghiệp hoặc làm việc trong một doanh nghiệp hiện tại. Tuy nhiên, họ có thể đối mặt với nhiều thách thức.

Những thách thức này có thể là về việc thiếu kỹ năng giao tiếp; sự hiểu biết văn hoá cần thiết, Tiếng Anh … để giúp những người mới nhập cư có thể thành công tại nơi làm việc. Về lâu dài, việc yếu kém các kỹ năng này có thể làm có thể làm cho người mới nhập cư không hoà nhập cộng đồng hay dẫn đến tình trạng thất nghiệp.

SACLI – trung tâm giáo dục Canada sẽ cung cấp chương trình đặc biệt được thiết kế để giúp những người mới vượt qua những rào cản này.

Chương trình sẽ phát triển khả năng giao tiếp của các học viên trong các tình huống liên quan đến kinh doanh và công nghiệp. Nhấn mạnh vào khả năng phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết trong môi trường làm việc. Nội dung của chương trình sẽ được điều chỉnh cho những người tham gia đã đạt được Điểm chuẩn Ngôn ngữ Canađa (CLB) từ 4 trở lên.

Những người tham gia sẽ được chia thành các nhóm theo sự hiểu biết về ngôn ngữ và nhu cầu kinh doanh của họ. Nhu cầu hiện tuyển sinh liên tục.

Quý anh chị có thể liên hệ với cô Jen Rose để đăng ký lớp học thông qua địa chỉ email: Jrose@studyincanada.ca, | Tel: 902-628-2379

Xem thêm về các chương trình học tại PEI, Canada, tại đây

(Cre: Study in Canada)