Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Chương Trình Doanh Nhân Tỉnh Bang PEI (Canada)

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Chương Trình Doanh Nhân Tỉnh Bang PEI (Canada)
01/11/2021

Vào những ngày thu của tháng 10/2021, Kornova tiếp tục đón nhận các tin vui cho các gia đình thực hiện hồ sơ định cư Canada diện Doanh Nhân Đầu Tư Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử (PEI). Đây là các anh chị đã tham gia thực hiện hồ sơ chương trình định cư PEI theo tiêu chí cũ ( tham gia ký quỹ và nhận visa định cư trực tiếp).

Trong dịp nhận visa này có năm gia đình đã nhận được visa định cư cho cả gia đình. Giấc mơ định cư tại xứ sở lá phong đã chính thức trở thành hiện thực cho các gia đình anh chị khách hàng Kornova.

Chương trình doanh nhân đầu tư tỉnh bang Đảo Hoàng Tử ( Prince Edward Island – PEI PNP) là dòng định cư doanh nhân hiện có yêu cầu đơn giản nhất so với các tỉnh bang Canada khác có chương trình nhập cư tương tự (Manitoba, New Brunswick).

Thế mạnh của tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) là:

  • Vị trí địa lý chiến lược, thuộc nhóm các tỉnh bang Bắc Đại Tây Dương.
  • Tỉnh bang PEI còn là nơi có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Môi trường kinh doanh tại tỉnh bang rất tiềm năng, đặc biệt là ngành du lịch.
  • Chi phí sinh hoạt tại tỉnh thuộc nhóm thấp nhất so với các tỉnh bang khác tại Canada.

Các chính sách khuyến khích nhập cư của tỉnh bang Đảo Hoàng Tử PEI luôn được Chính phủ Liên bang Canada ủng hộ và cung cấp các ưu đãi đặc biệt.

Vì vậy, chương trình định cư PEI PNP của tỉnh trong 5 năm gần đây đã rất thu hút đông đảo doanh nhân Việt Nam tham gia thực hiện. Từ chương trình, hồ sơ người nhập cư sở hữu các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp sẽ nhận được thư đề cử của tỉnh bang PEI giúp bảo đảm cho tấm vé thường trú nhân (PR) cho cả gia đình được cấp tại Liên bang.

Charlottetown là một trong những thành phố an toàn nhất ở Canada, đứng thứ 2 sau Ottawa. Ngoài ra, đây cũng là nơi có chi phí học hành và sinh hoạt thấp nhất cùng với chính sách định cư vô cùng tốt ở Canada.

Các gia đình nhận được visa định cư Canada hôm nay là kết quả của sự cố gắng và nỗ lực suốt quá trình thực hiện chương trình cùng với sự đồng hành – tận tâm tư vấn, chuẩn bị hồ sơ của đội ngũ Kornova.

Một lần nữa, Kornova xin chúc mừng các gia đình và mến chúc các anh chị sẽ gặt hái thêm nhiều thành công tại Canada. Xin chúc các gia đình anh chị an cư lạc nghiệp tại xứ sở lá phong hiền hòa, xinh đẹp và giàu có này.

Visa của chị N.N.

Visa của anh N.H.

Visa của chị N.T.

Visa của chị D.H.

Visa của anh V.C.

Canada hiện đang cần tiếp nhận hơn 400.000 người nhập cư trong năm 2021. Và tiếp tục gia tăng mục tiêu tiếp nhận lên đến 1.2 triệu người cho đến năm 2023. Chính phủ Canada cũng đang thực hiện các hỗ trợ tối đa để khuyến khích người nhập cư gia tăng. Vì vậy đây chính là thời điểm VÀNG để nộp hồ sơ định cư Canada

Quý anh chị có nhu cầu tư vấn chương trình định cư PEI hoặc các chương trình định cư Canada khác, xin vui lòng liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn tư vấn và nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay hồ sơ để tận dụng được ưu thế chương trình ở thời điểm này.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu 1-1 và thẩm định năng lực hồ sơ định cư Canada, xin liên hệ:

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY

Hội Thảo Định Cư  Canada tại văn phòng Kornova đầu năm 2021

Xem thêm