Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Canada Trong Tháng 10/ 2019

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Nhận Visa Định Cư Canada Trong Tháng 10/ 2019
30/10/2019

Chương trình định cư theo diện doanh nhân tỉnh bang PEI là chương trình nhập cư lâu đời của tỉnh để nhằm tuyển chọn các doanh nhân đủ điều kiện theo tiêu chí chương trình và có mong muốn định cư cùng gia đình để sinh sống và lập nghiệp tại tỉnh bang Đảo Hoàng Tử Edward (PEI).

Kornova xin chúc mừng gia đình anh Dương D. N. và gia đình anh Nguyễn V. T. đã nhận được visa định cư Canada theo chương trình đầu tư doanh nhân tỉnh bang PEI trong tháng 10/2019. Các khách hàng của Kornova đã thực hiện chương trình theo tiêu chí cũ – nhận visa định cư trực tiếp và không cần thông qua bước đệm cấp Work Permit.

Có được kết quả ngày hôm nay của các gia đình là một chặng đường cố gắng và nỗ lực của các gia đình cùng với sự đồng hành – tận tâm tư vấn, chuẩn bị hồ sơ của đội ngũ Kornova nhằm mục đích duy nhất là giúp các anh chị khách hàng Kornova có thể hiện thực hóa được ước mơ định cư tại tỉnh bang Canada rất hiền hòa và xinh đẹp này.

Visa định cư của anh Dương D. N.  – chương trình định cư doanh nhân tỉnh bang PEI, Canada
Visa đinh cư anh N.V. T.- Chương trình định cư doanh nhân tỉnh bang PEI, Canada

Trung bình quy trình chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và thụ lý hồ sơ định cư Canada khoảng 2 – 3 năm. Quá trình thực hiện hồ sơ định cư Canada luôn đòi hỏi các yêu cầu rất chi tiết và chỉnh chu trong hồ sơ – giấy tờ của đương đơn thực hiện chương trình.

Từ sau ngày 20/ 09/ 2018, chương trình đầu tư định cư diện doanh nhân PEI đã thay đổi tiêu chí mới. Tỉnh bang sẽ tiến hành cấp visa Work Permit trước cho gia đình nhà đầu tư an cư tại PEI -Canada và sau thời gian làm việc 2 năm tại PEI, đương đơn sẽ nhận được đề cử từ tỉnh bang PEI để tiếp tục quá trình thụ lý hồ sơ định cư nhận PR tại Liên bang.

Các anh chị quan tâm và muốn định cư Canada, hãy liên hệ ngay Kornova để đăng ký tư vấn & tham dự các buổi thẩm định trực tiếp tính điểm hồ sơ định cư Canada được tổ chức vào mỗi thứ Năm hàng tuần. Tại các buổi thẩm định, chuyên viên di trú sẽ:

  • Tư vấn cụ thể các chương trình định cư Canada,
  • Thẩm định điểm số cho từng hồ sơ và,
  • Phân tích các cơ hội thành công cùng những giải pháp di trú toàn diện cho các gia đình dưới góc nhìn của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

Một lần nữa, Công ty Kornova xin chúc mừng gia đình  các gia đình. Mến chúc các gia đình thật nhiều sức khoẻ  và an cư lạc nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống mới tại Đảo Hoàng Tử Edward (PEI) – Canada.

Gọi Kornova ngay hôm nay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Canada cho cả gia đình ngày mai
 để xem lịch tư vấn & thẩm định các chương trình định cư Canada và đăng ký tham dự
Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com