Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Kornova Nhận Thư Đề Cử Tỉnh Bang Và Visa Chương Trình Định Cư PEI – Canada

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Kornova Nhận Thư Đề Cử Tỉnh Bang Và Visa Chương Trình Định Cư PEI – Canada
07/04/2021

Kornova xin gửi lời chúc mừng đến các gia đình khách hàng Kornova đã nhận được tin vui từ tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (PEI) trong tháng 03/2021.

Trong đợt thông báo này đã có bốn gia đình nhận được thư đề cử tỉnh bang và visa chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI). Có hai gia đình đã vượt qua vòng xét duyệt cấp tỉnh và nhận thư đề cử; Và hai gia đình đã vượt qua vòng xét điểm hồ sơ và nhận visa Work Permit sang PEI thực hiện kinh doanh.

Đây là cột mốc đánh dấu sự thành công vượt qua một nửa chặng đường thực hiện hồ sơ định cư Canada của các gia đình chị L.S. và T.N. trong lộ trình cả gia đình đến Canada cư trú. Việc nhận được Visa cũng là thành tựu của gia đình chị N.P. và P.T. trong hành trình sở hữu thẻ thường trú Canada (PR).

Chương trình doanh nhân đầu tư tỉnh bang Prince Edward Island (PEI PNP) – dòng doanh nhân hiện được xem hiện có yêu cầu đơn giản nhất so với các tỉnh bang có chương trình đề cử dòng nhập cư tương tự (Manitoba, New Brunswick).

Tỉnh bang Prince Edward Island với thế mạnh là có vị trí địa lý chiến lược, thuộc nhóm các tỉnh bang Bắc Đại Tây Dương. Tỉnh có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú với môi trường kinh doanh tiềm năng, đặc biệt là ngành du lịch. Chi phí sinh hoạt tại tỉnh thuộc nhóm thấp nhất so với các tỉnh bang khác tại Canada. Các chính sách khuyến khích nhập cử của tỉnh được Chính phủ Liên bang ủng hộ và cung cấp các ưu đãi đặc biệt.

Vì vậy chương trình PEI PNP thu hút rất nhiều người doanh nhân nhập cư tham gia thực hiện. Thông qua chương trình này, người nhập cư sở hữu các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với chỉ tiêu của tỉnh sẽ có cơ hội nhận được thư đề cử tỉnh. Từ đó bảo đảm tấm vé thường trú nhân cho cả gia đình được cấp tại Liên bang Canada.

Charlottetown là một trong những thành phố an toàn nhất ở Canada, đứng thứ 2 sau Ottawa. Ngoài ra, đây cũng là nơi có chi phí học hành và sinh hoạt thấp nhất cùng với chính sách định cư vô cùng tốt ở Canada

Vì ảnh hưởng của Covid-19 nên thời điểm hiện tại là một cơ hội cho các doanh nhân muốn tham gia chương trình PEI PNP. Với lần rút thăm gần nhất của tỉnh được tổ chức vào ngày 18/03 vừa qua, các ứng viên doanh nhân chỉ cần đạt từ 70 điểm trở lên là đã có tên trong danh sách ứng viên được chọn của tỉnh.

Các ứng viên chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản là đã có thể đạt được số điểm này và nhận visa Work Permit. Sau thời gian kinh doanh tại tỉnh theo yêu cầu dưới visa Work Permit, tỉnh bang sẽ cấp thư đề cử cho các gia đình để chuyển sang Liên bang cấp visa định cư. Vì thế, nếu bạn là doanh nhân đam mê kinh doanh và muốn chọn Canada làm quê hương thứ hai của mình, liên hệ với chuyên viên Kornova để bắt tay thực hiện chương trình ngay.

Thành công nhận được hôm nay chính là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực của các gia đình cùng với sự đồng hành – tận tâm tư vấn, chuẩn bị hồ sơ của đội ngũ Kornova.

Mến chúc các gia đình anh chị tiếp tục đạt được kết quả thuận lợi trong giai đoạn sắp tới của hồ sơ.

Thư đề cử tỉnh bang Prince Edward Island của chị L.S

Thư đề cử tỉnh bang Prince Edward Island của chị T.N.

Visa của chị N.P

Visa của chị P.T

Canada hiện đang cần tiếp nhận hơn 400.000 người nhập cư trong năm 2021. Và tiếp tục tiếp nhận lên đến 1.2 triệu người cho đến năm 2023. Chính phủ Canada cũng đang thực hiện các hỗ trợ tối đa để khuyến khích người nhập cư gia tăng. Vì vậy đây chính là thời điểm VÀNG để nộp hồ sơ định cư Canada

Quý anh chị có nhu cầu tư vấn chương trình định cư PEI hoặc các chương trình định cư Canada khác, xin vui lòng liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn tư vấn 1-1 và nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay hồ sơ để tận dụng được ưu thế chương trình tại thời điểm này.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu 1-1 và thẩm định năng lực hồ sơ định cư Canada, BẤM VÀO ĐÂY

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Khách tham dự buổi Hội Thảo Định Cư  Canada tại văn phòng Kornova trong tháng 03/2021