Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Có Thêm Gia Đình Nhận Visa Định Cư Chương Trình Đầu Tư Doanh Nhân New Brunswick Đầu Năm 2022

Nhận tin tức mới
Có Thêm Gia Đình Nhận Visa Định Cư Chương Trình Đầu Tư Doanh Nhân New Brunswick Đầu Năm 2022
21/02/2022

Thêm một tin vui nữa từ khách hàng Kornova trong những ngày đầu năm Nhâm Dần. Xin chúc mừng gia đình chị D.C. với visa định cư Canada tỉnh bang New Brunswick xinh đẹp.

Thời điểm gia đình chị D.C. thực hiện hồ sơ định cư là vào năm 2019. Tại thời điểm này, tỉnh bang New Brunswick là tỉnh bang còn duy trì chương trình đầu tư doanh nhân ký quỹ nhận PR trực tiếp. Với mức ký quỹ 100,000 CAD, đương đơn và gia đình sẽ nhận được thẻ thường trú Canada (PR) trực tiếp tại Việt Nam. Sau đó gia đình định cư để thực hiện kinh doanh tại tỉnh bang này như cam kết trong hồ sơ.

Vì là chương trình cấp PR trực tiếp, do đó quy trình xét duyệt và thụ lý hồ sơ của chương trình cũng đòi hỏi khắt khe với nhiều yêu cầu và điều kiện ràng buộc. Vì thế thành công nhận được visa định cư cho cả gia đình là niềm vui mừng to lớn và là sự hãnh diện của tập thể Kornova đã hỗ trợ đồng hành cùng gia đình anh chị đi đến thành công hôm nay.

Một góc của thành phố Fredericton, tỉnh bang New Brunswick, nhìn từ trên cao

Tỉnh bang New Brunswick có nhiều ưu điểm, phù hợp cho các gia đình mới nhập cư:

  • Vị trí địa lý chiến lược, tài nguyên thiên nhiên phong phú.
  • Môi trường kinh doanh thân thiện, tiềm năng phát triển nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Chi phí sinh hoạt khá thấp so với các tỉnh bang khác tại Canada.
  • Dịch vụ hỗ trợ nhập cư cho người mới đến tại tỉnh bang được đánh giá cao.

Thông qua chương trình này, người nhập cư sở hữu các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với chỉ tiêu của tỉnh bang sẽ có cơ hội nhận được thư đề cử, cho phép người nước ngoài có thể đăng ký thường trú Canada nhanh hơn so với các loại hình di trú khác của Canada.

Để cầm được visa định cư trên tay là nhờ sự đầu tư hồ sơ kỹ lưỡng từ gia đình chị D.C cũng như sự tư vấn, đồng hành chuyên nghiệp từ Kornova. Gia đình chị đã lần lượt vượt qua các giai đoạn:

  • Thẩm định hồ sơ ban đầu từ Kornova.
  • Bước chuẩn bị hồ sơ EOI, nộp hồ sơ vào tỉnh bang cho đến quy trình tái thẩm định từ đơn vị độc lập thứ ba.
  • Vòng xét duyệt cấp tỉnh và nhận được thư mời ký quỹ từ tỉnh bang New Brunswick.
  • Phê duyệt cấp visa định cư của Liên bang Canada.

Visa định cư Canada của gia đình chị D.C

Từ tháng 01/2021, tỉnh bang New Brunswick chính thức thay đổi tiêu chí thực hiện chương trình định cư doanh nhân tỉnh bang (NBPNP) sang hình thức nhận Work Permit trước. Đây là hình thức tương tự mà các tỉnh bang khác ở Canada đã áp dụng hiện nay.

Canada đang mở rộng cửa và chào đón người nhập cư trong năm 2022 -2023 nhằm đạt được mục tiêu tiếp nhận hơn 1,2 triệu người nhập cư vào cuối năm 2023. Đây chính là thời điểm vàng để quý anh chị bắt tay thực hiện ngày hồ sơ đinh cư cho cả gia đình mình.

Quý anh chị cần tư vấn chi tiết tư vấn chương trình định cư New Brunswick hoặc các chương trình định cư Canada khác, xin vui lòng liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn tư vấn và nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay hồ sơ để tận dụng được ưu thế chương trình ở thời điểm này.

Đăng ký tham dự tư vấn lộ trình định cư Canada và thẩm định năng lực hồ sơ, xin liên hệ:

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY

Xem thêm