Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Kornova Nhận Thư Mời Ký Quỹ Chương Trình Định Cư Doanh Nhân New Brunswick, Canada

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Kornova Nhận Thư Mời Ký Quỹ Chương Trình Định Cư Doanh Nhân New Brunswick, Canada
12/08/2020

Mặc dù hệ thống nhập cư Canada đang chịu những ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên đã có ảnh hưởng đến quá trình thụ lý – xét duyệt các hồ sơ định cư Canada, tuy nhiên, các chương trình đề cử cấp tỉnh đã và đang nỗ lực cùng với hệ thống nhập cư Liên bang trong việc điều chỉnh cách thức hoạt động của chương trình trong tình hình chung này để đảm bảo kế hoạch tiếp nhận người nhập cư của chính phủ.

Kornova xin gửi lời chúc mừng đến gia đình chị T.V. đã vượt qua vòng xét duyệt cấp tỉnh và nhận được thư mời ký quỹ từ tỉnh bang New Brunswick trong tháng 08/2020 với chương trình định cư tỉnh bang (NBPNP) do công ty Kornova đang thực hiện.

Gia đình chị T.V. đã ký hợp đồng thực hiện chương trình NBPNP với Kornova từ tháng 10/2019, các quá trình từ Kornova thẩm định hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ EOI, mời nộp hồ sơ vào tỉnh bang cho đến quy trình tái thẩm định từ đơn vị độc lập thứ ba… các quá trình này trải qua khoảng thời gian 10 tháng. Nhờ sự tư vấn tận tâm, chuẩn bị hồ sơ chi tiết, cẩn thận và chuyên nghiệp của Kornova, gia đình chị T.V. đã nhận được thư mời ký quỹ từ tỉnh bang New Brunswick trong tháng 08/2020.

Thư mời ký quỹ của tỉnh bang NB cho gia đình chị T.V.

Chương trình đề cử tỉnh bang New Brunswick (NBPNP) dòng doanh nhân hiện là chương trình ký quỹ nhận PR trực tiếp duy nhất của Canada, với mức ký quỹ 100,000 CAD, đương đơn và gia đình sẽ nhận được thẻ thường trú Canada (PR) và sau đó cùng gia đình định cư để thực hiện kinh doanh tại tỉnh bang này như cam kết trong hồ sơ. Vì là chương trình cấp PR trực tiếp duy nhất còn lại hiện nay, do đó, quy trình xét duyệt và thụ lý hồ sơ của chương trình cũng đòi hỏi khắt khe với nhiều yêu cầu và điều kiện ràng buộc.

Mặc dù có khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid -19 làm cho thời gian thụ lý kéo dài hơn bình thường. Tuy nhiên chương trình NBPNP hiện vẫn đang thực hiện các quy trình xét duyệt hồ sơ và tiếp nhận người nhập cư theo đúng kế hoạch.

Tỉnh bang New Brunswick với thế mạnh là có vị trí địa lý chiến lược, tài nguyên thiên nhiên phong phú với môi trường kinh doanh vô cùng tiềm năng nhưng chi phí sinh hoạt lại rất kinh tế (khá thấp so với các tỉnh bang khác tại Canada) và được nhận các ưu đãi đặc biệt từ Chính phủ. Nhờ vậy chương trình đầu tư dòng doanh nhân New Brunswick thu hút rất nhiều người nhập cư tham gia thực hiện. Thông qua chương trình này, người nhập cư sở hữu các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với chỉ tiêu của tỉnh sẽ có cơ hội nhận được thư đề cử tỉnh, cho phép người nước ngoài có thể đăng ký thường trú Canada nhanh hơn so với các loại hình di trú khác của Canada.

Giai đoạn tiếp theo gia đình chị sẽ nhận được thư đề cử tỉnh bang (Nomination) và tiếp tục tại giai đoạn Liên bang. Mến chúc gia đình chị sẽ có những bước đi thuận lợi trong giai đoạn sắp tới.

 Hãy liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Canada cho cả gia đình

XIN BẤM VÀO ĐÂY  để xem lịch tư vấn & thẩm định các chương trình định cư Canada và đăng ký tham dự

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com