Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chúc Mừng Khách Hàng Định Cư Của Kornova Nhận Thư Đề Cử Tỉnh Bang New Brunswick, Canada

Nhận tin tức mới
Chúc Mừng Khách Hàng Định Cư Của Kornova Nhận Thư Đề Cử Tỉnh Bang New Brunswick, Canada
12/06/2020

Trong tháng 04/2020, Kornova liên tiếp nhận hai tin vui từ gia đình anh L.B và chị D.C – khách hàng của Kornova đã vượt qua vòng xét duyệt cấp tỉnh và nhận được thư đề cử từ tỉnh bang New Brunswick trong thông qua chương trình định cư tỉnh bang (NBPNP) mà công ty Kornova đang thực hiện.

Chương trình đề cử tỉnh bang New Brunswick (NBPNP) dòng doanh nhân hiện là chương trình ký quỹ nhận PR trực tiếp duy nhất của Canada, với mức ký quỹ 100.000 CAD, đương đơn và gia đình sẽ nhận được thẻ PR sau đó cùng gia đình định cư và tiến hành kinh doanh tại tỉnh bang này. Do đó, quy trình xét duyệt và thụ lý hồ sơ của chương trình đòi hỏi yêu cầu khắt khe và nhiều điều kiện ràng buộc.

Tỉnh bang New Brunswick với thế mạnh là có vị trí địa lý chiến lược, tài nguyên thiên nhiên phong phú với môi trường kinh doanh vô cùng tiềm năng nhưng chi phí sinh hoạt lại rất kinh tế (khá thấp so với các tỉnh bang khác tại Canada) và được nhận các ưu đãi đặc biệt từ Chính phủ. Nhờ vậy chương trình đầu tư dòng doanh nhân New Brunswick thu hút rất nhiều người nhập cư tham gia thực hiện. Thông qua chương trình này, người nhập cư sở hữu các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với chỉ tiêu của tỉnh sẽ có cơ hội nhận được thư đề cử tỉnh, cho phép người nước ngoài có thể đăng ký thường trú Canada nhanh hơn so với các loại hình di trú khác của Canada.

Tuy mới đi được một nửa chặng đường nhưng đây là thành quả cho sự cố gắng và nỗ lực của các anh chị cùng với sự đồng hành – tận tâm tư vấn, chuẩn bị hồ sơ của đội ngũ Kornova. Mến chúc gia đình hai anh chị sẽ có những bước đi thuận lợi trong giai đoạn sắp tới.

Thư đề cử tỉnh bang New Brunswick của các khách hàng Kornova

1. Gia đình anh L.B

2. Gia đình chị D.C

Hãy liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Canada cho cả gia đình
 để xem lịch tư vấn & thẩm định các chương trình định cư Canada và đăng ký tham dự
Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com