Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Không Khí Tết Việt Ở New Brunswick & Prince Edward Island

Nhận tin tức mới
Không Khí Tết Việt Ở New Brunswick & Prince Edward Island
11/01/2023

Cùng Kornova khám phá không khí đón Tết âm lịch trong những năm vừa qua của cộng đồng người Việt tại hai tỉnh bang New Brunswick và Prince Edward Island (PEI) Canada. Đa số cộng đồng người Việt ở đây là các anh chị là khách hàng của Kornova đã an cư tại hai tỉnh bang này.

Hòa cùng không khí tưng bừng chuẩn bị đón Tết âm lịch của cộng đồng và khách hàng người Việt tại Canada, đặc biệt tại 2 tỉnh bang New Brunswick và Prince Edward Island, Kornova xin gửi lời chúc mừng năm mới, cũng như mến chúc quý khách hàng cũng như các cô bác anh chị em đang an cư tại Canada một năm mới an khang, sức khỏe và gặp nhiều may mắn. Kornova tri ân sự tin cậy, động viên, hỗ trợ và đồng hành của quý khách hàng trong suốt 17 năm qua của Kornova tại Việt Nam.

Năm 2006 Kornova  là công ty tư vấn định cư đầu tiên đã kết nối và mang chương trình định cư Canada, diện doanh nhân đề cử tỉnh bang New Brunswick và Prince Edward Island giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Bước qua năm thứ 17 có mặt cùng khách hàng tại Việt Nam, Kornova tự hào với những thành quả đã đạt được trong những năm qua và chúng tôi sẽ nổ lực hơn để giới thiệu các giải pháp định cư Mỹ, Canada, Châu Âu khả thi và phù hợp nhất đến các gia đình Việt Nam.

Một số hình ảnh Tết qua các năm tại New Brunswick:

Tỉnh bang New Brunswick, nơi khách hàng đầu tiên của Kornova Việt Nam định cư vào cuối năm 2008. Tết đầu tiên của anh chị tại thành phố Moncton, New Brunswick chỉ là buổi họp mặt cùng các gia đình Việt từ các thành phố lân cận Saint John, Edsmonton, Miramichi, Bouctouche, Sackville…tại một quán ăn với khoảng 150 người tham dự. Hiện nay, cộng đồng đã có thêm hơn 500 gia đình Việt mới đến định cư tại tỉnh bang từ năm 2008, 3 thành phố lớn Saint John, Fredericton, Moncton đã có lễ hội tết riêng lớn, nhộn nhịp tại trung tâm đa văn hóa của thành phố với các chương trình văn nghệ chuẩn bị công phu từ các gia đình và các bạn trẻ thế hệ thứ hai.

 

 

Một số hình ảnh Tết qua các năm tại Prince Edward Island:

 

Tỉnh bang Prince Edward Island với khoảng vài chục gia đình trong những năm 2008 khi các khách hàng  Việt mới đầu tiên đến định cư qua các dòng doanh nhân định cư độc lập cả gia đình, nay Tết Việt tại Prince Edward Island năm 2023 đã có hơn 260 thành viên đăng ký tham dự.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ước mơ định cư Canada cho cả gia đình

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com