Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỉnh Bang PEI Giới Thiệu Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Người Mới Nhập Cư

Nhận tin tức mới
Tỉnh Bang PEI Giới Thiệu Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Người Mới Nhập Cư
16/04/2022

Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ người mới nhập cư của Liên bang Canada, chính quyền tỉnh bang PEI mới đây đã giới thiệu danh sách tổng hợp các dịch vụ hỗ trợ an cư cho những người mới đến tỉnh bang này.

Các dịch vụ hỗ trợ nhập cư rất quan trọng đối với những người mới đến vì thông qua đó, họ được trợ giúp để học các ngôn ngữ chính thức và tìm việc làm, cũng như giúp đỡ để tìm nơi ở và ổn định cuộc sống ở Canada. Do vai trò quan trọng của người nhập cư trong việc đóng góp cho xã hội cũng như phục hồi kinh tế Canada sau đại dịch, chính quyền Liên bang cũng như tỉnh bang rất quan tâm đến các chính sách giúp họ sớm an cư, đặc biệt trong giai đoạn Canada chào đón nhiều người nhập cư mới hơn bao giờ hết.

Mới đây, chính quyền tỉnh bang PEI đã giới thiệu một website hướng dẫn an cư cho những người có ý định định cư tại tỉnh bang này. Trang web này là trang thông tin chính thức của chính quyền tỉnh bang, với các nguồn thông tin chi tiết và được tổng hợp bao quát tất cả các lĩnh vực cơ bản thiết yếu ban đầu cho các gia đình nhập cư mới. Các gia đình sắp định cư PEI có thể truy cập website và tham khảo tại đây: Guide Home – Immigrant and Refugee Services Association PEI (irsapei.ca)

Website hỗ trợ người mới nhập cư PEI hiện có đủ các thông tin về các loại hình dịch vụ cho người mới đến

Tỉnh bang PEI gần đây đẩy mạnh việc thu hút người nhập cư, và trở thành tỉnh bang có tỷ lệ tăng dân số nhanh nhất ở Canada. Các chương trình nhập cư của tỉnh bang PEI được đánh giá là có các yêu cầu đơn giản hơn so với các chương trình tương tự ở các tỉnh bang khác. Đặc biệt diện doanh nhân đề cử tỉnh bang PEI với giấy phép làm việc được cấp trong thời gian ngắn, mang lại cơ hội kinh doanh và hòa nhập sớm hơn cho doanh nhân và gia đình. Bên cạnh đó, một phần nhờ các chính sách hỗ trợ nhập cư của tỉnh bang trong thời kỳ dịch bệnh đem lại các kết quả rất tích cực.

Khách hàng Kornova – Anh Tuấn Anh và chị Thủy thực hiện chương trình doanh nhân đề cử tỉnh bang PEI và đang an cư tại đây

Trong đợt tuyển chọn mới nhất cho chương trình doanh nhân đề cử tỉnh bang PEI vào tháng 3. 2022 vừa qua, 11 ứng viên đã nhận được thư mời nộp đơn với mức điểm tối thiểu 62 – mức điểm yêu cầu thấp kỷ lục so với các đợt thư mời từ đầu năm 2021 đến nay. Với số điểm chọn khá thấp, chương trình đang mở ra cơ hội cho nhiều ứng viên chưa có nhiều ưu thế, chưa được mời từ các lần rút thăm trước.

Từ đầu năm 2022 đến nay, khách hàng Kornova liên tiếp nhận các tin vui từ tỉnh bang PEI với các visa định cư, work permit được phê duyệt. Hiện tại, Kornova đang tiếp tục hỗ trợ cho nhiều gia đình thực hiện chương trình định cư tỉnh bang PEI theo tiêu chí mới cấp Work Permit. Với tiêu chí mới cấp Work Permit trước khi cấp PR, sẽ là cơ hội cho các anh chị muốn đến Canada sớm trong vòng 8 – 12 tháng để con em có cơ hội học hành cũng như phát triển công việc kinh doanh. Đây tiếp tục là động lực cho các gia đình còn chần chừ bắt tay ngay vào thực hiện hồ sơ định cư tỉnh bang Prince Edward Island cùng Kornova.

Quý anh chị cần tư vấn chi tiết tư vấn chương trình định cư PEI hoặc các chương trình định cư Canada khác, xin vui lòng liên hệ Kornova ngay để đặt lịch hẹn tư vấn và nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay hồ sơ để tận dụng được ưu thế chương trình ở thời điểm này.

(Cre: irsapei.ca)

Đăng ký tham dự tư vấn lộ trình định cư tỉnh bang PEI diện doanh nhân và thẩm định năng lực hồ sơ, xin liên hệ:

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY

 

Xem thêm