Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Định Cư Visa Vàng Hy Lạp Đã Thu Hút Được Khoảng 2 Tỷ Euro Từ Các Nhà Đầu Tư

Nhận tin tức mới
Chương Trình Định Cư Visa Vàng Hy Lạp Đã Thu Hút Được Khoảng 2 Tỷ Euro Từ Các Nhà Đầu Tư
09/02/2020

Số liệu công bố gần đây của chính phủ Hy Lạp đã cho thấy chương trình thị thực vàng của Hy Lạp đã cấp số lượng giấy phép cư trú (PR) cho 18.616 cá nhân trong 5 năm qua thu hút được khoảng 2 tỷ EUR. Con số vốn đầu tư này có được từ gần 19 ngàn nhà đầu tư đã tham gia thực hiện chương trình Visa Vàng Hy Lạp.

Vào cuối năm 2019, có 6.324 đương đơn chính và 12.312 thành viên gia đình của họ đã nhận được giấy phép cư trú (PR) Hy Lạp. Chương trình Visa Vàng Hy Lạp cũng đã vượt qua tất cả các chương trình định cư Châu Âu trong năm 2018 với số lượng các nhà đầu tư tham gia thực hiện nhiều nhất thế giới.

Mặc dù có sự giảm nhẹ về số lượng các nhà đầu tư thực hiện chương trình trong năm 2019 nhưng chỉ tính riêng năm 2019, 2.412 đương đơn chính đã nhận được phê duyệt PR – con số này cao hơn 34% so với tỷ lệ được phê duyệt trong năm 2018 và cao hơn 151% so với năm 2017. Ngoài ra, các nhà đầu tư này với 5.580 thành viên gia đình của họ đã giúp nâng cao tổng số cá nhân hiện được cấp thị thực Vàng Hy Lạp lên đến con số 18.616.

Số lượng Visa Vàng Hy Lạp được phê duyệt qua các năm ( Nguồn IMI)

Hiện tại với khoản yêu cầu đầu tư tối thiểu là 250.000 EUR cùng 1 số ít chi phí khác ( khoảng gần 7 tỷ đồng) chương trình Golden Visa Hy Lạp vẫn là chương trình có mức yêu cầu đầu tư thấp nhất tại Châu Âu.

Ngoài ra chính phủ Hy Lạp cũng đã thông báo về việc giải quyết ổn thoả tình trạng quá tải tại các văn phòng di trú của chính phủ ở khu vực trung tâm thủ đô thủ đô Athens, Hy Lạp. Quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ hiện tại đã trở lại như bình thường. 

Như Kornova đã đưa tin gần đây, hiện chính phủ Hy Lạp đang xem xét các kế hoạch gia tăng mức yêu cầu đầu tư của chương trình thị thực Vàng Hy Lạp. Hiện tại mức đầu tư là 250,000 EUR ( gần 7 tỷ đồng) , các đề xuất gia tăng lên 500,000 EUR ( hơn 13 tỷ đồng). Mức gia tăng dự kiến này là gấp đôi.

Số lượng Visa Vàng Hy Lạp kể từ khi chương trình được thực hiện (Nguồn IMI)

Như vậy nếu chương trình định cư Hy Lạp được phê duyệt thay đổi thì sẽ trở nên vượt ngoài khả năng tài chính với rất nhiều gia đình đang cân nhắc/ tìm kiếm cơ hội định cư cho cả gia đình gồm 3 thế hệ (bố mẹ hai bên của nhà đầu tư, vợ chồng nhà đầu tư cùng các con độc thân dưới 21 tuổi). Vì vậy các anh chị hãy nên tìm hiểu và thực hiện chương trình định cư Hy Lạp ngay để tận dụng được cơ hội trở thành công dân Châu Âu trong thời gian nhanh nhất với mức tiền đầu tư vô cùng kinh tế chỉ từ 7 tỷ đồng.

Thân mời quý anh chị quan tâm và muốn tìm hiểu chương trình đăng ký tham dự chuyên đề tư vấn định cư Châu Âu – được diễn ra và chiều thứ Ba hằng tuần từ ngày 11.02.2020. Bấm Vào Đây để đăng ký tham dự.

Hoặc liên hệ tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm thông tin về chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp: