Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Định Cư Hy Lạp – Cập Nhật Số Liệu Thống Kê Chương Trình Định Cư Visa Vàng Hy Lạp

Nhận tin tức mới
Định Cư Hy Lạp – Cập Nhật Số Liệu Thống Kê Chương Trình Định Cư Visa Vàng Hy Lạp
24/04/2019

Trong 3 tháng đầu năm, Hy Lạp đã chấp thuận cấp visa định cư chương trình Visa Vàng (Golden Visa) cho 262 hồ sơ ứng viên chính, số lượng visa được cấp theo chương trình trong quý 1/ 2019 là:

 • 262 đương đơn chính, và:
 • 559 người phụ thuộc.

Mặc dù số lượng hồ sơ trong quý 01/2019 nhận được phê duyệt có giảm đi 26% so với cùng kỳ các năm trước, tuy nhiên số lượng hồ sơ nộp sẽ còn tăng giảm khác nhau trong các quý của năm.

Số lượng hồ sơ đăng ký tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp qua các năm
Thống kê số lượng Golden Visa Hy Lạp được cấp theo các năm

Nhìn chung, Hy Lạp đã cấp thị thực định cư (PR) cho 4,154 người đương đơn chính cùng 7,291 người phụ thuộc kể từ khi mở cửa chương trình vào năm 2013. 

Các nhà đầu tư Trung Quốc vẫn đang tiếp tục chiếm tỷ lệ nộp hồ sơ chương trình định cư Hy Lạp cao nhất trong tổng số các đương đơn nộp hồ sơ. Hiện tại các nhà đầu tư cá nhân từ Trung Quốc chiếm tỷ lệ khoảng 58% / tổng số lượng thị thực Visa Vàng Hy Lạp được cấp kể từ khi chương trình được bắt đầu vào năm 2013.

Biểu đồ thống kê số lượng đương đơn chính & các thành viên gia đình đã nhận được PR Hy Lạp theo chương trình thị thực vàng từ năm 2013.

Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú Hy Lạp đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư muốn sinh sống và/ hoặc kinh doanh tại Châu Âu. Cộng đồng chung Châu Âu là nơi có chất lượng cuộc sống cao với cơ sở hạ tầng và tiện ích y tế hiện đại. Châu Âu có môi trường kinh doanh hiện đại, các khu vực thương mại cao cấp, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và các hoạt động nghệ thuật văn hóa – thể thao phong phú.

 • Yêu cầu đầu tư bất động sản trị giá 250,000 Euro (có thể thực hiện đầu tư bởi 1 hoặc nhiều bất động sản. Bất động sản đầu tư có thể là khu dân cư, khu thương mại hoặc kết hợp cả hai).
 • Nhà đầu tư được quyền lựa chọn đầu tư và sở hữu bất động sản trong danh mục bất động sản với vị trí đầu tư chiến lược và lựa chọn đầu tư hoàn hảo về lợi nhuận.
 • Không yêu cầu đóng góp tài chính cho chính phủ.
 • Nhà đầu tư có thể đầu tư và cho thuê bất động sản & được tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn; phát triển kinh doanh đến Châu Âu- kết nối với các thành phố trọng điểm trong khu vực.

Để tìm hiểu thông tin và thực hiện chương trình định cư Visa Vàng Hy Lạp ( Golden Visa), Kornova kính mời các anh/ chị đăng ký tham dự buổi hội thảo với chủ đề: “SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU SẼ NHẬN NGAY QUỐC TỊCH/ PR CHO ĐẠI GIA ĐÌNH”.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

 • Thời gian: 09 giờ sáng ngày 09/05/2019
 • Địa điểm: Văn phòng Kornova, Lầu 8, Toà nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM  (góc ngã tư NTMK & Trương Định, đối diện công viên Tao Đàn).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

 • Những lý do nên lựa chọn thực hiện chương trình định cư Châu Âu.
 • Giới thiệu chương trình đầu tư định cư Châu Âu ( Hy Lạp – Síp ) – nhận ngay Quốc tịch/ PR của Châu Âu.
 • Tọa đàm hỏi – đáp trực tiếp với các diễn giả.

Kornova trân trọng kính mời!

Quý Anh/Chị quan tâm, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký tham dự hoặc

Liên hệ đăng ký: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com