Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tổng Giám Đốc Kornova Được Vinh Danh Trong Top 25 CEO Công Ty Tư Vấn Di Trú Hàng Đầu Thế Giới

Nhận tin tức mới
Tổng Giám Đốc Kornova Được Vinh Danh Trong Top 25 CEO Công Ty Tư Vấn Di Trú Hàng Đầu Thế Giới
14/12/2022

Mới đây, tạp chí quốc tế uy tín nhất trong ngành di trú EB5 Investors cùng với tổ chức Uglobal đã công bố danh sách Top 25 CEO hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn định cư năm 2022. Tổng giám đốc Kornova – Ông Wonjoon Kang lần thứ năm liên tiếp vinh dự có măt trong danh sách giải thưởng này. 

Với lần góp mặt trong danh sách Top 25 CEO hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú năm 2022, Ông Wonjoon Kang đã đánh dấu cột mốc 05 năm liên tiếp nhận giải thưởng thường niên uy tín nhất trong ngành. Sự kiện trao giải sẽ diễn ra vào ngày  12 – 13 tháng 01 năm 2023 tại Miami,  Florida quy tụ hàng trăm gương mặt tiêu biểu trong triển lãm di trú quy mô nhất hiện nay.

Tại sự kiện tháng 01 năm 2023 tại Miami, Ông Wonjoon Kang cùng với 24 gương mặt khác sẽ được vinh danh trong danh sách 25 CEO hàng đầu lĩnh vực tư vấn di trú. Ông Wonjoon Kang có 23 năm kinh nghiệm trong ngành di trú (từ năm 1999). Ông hiện là thành viên của Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA-Association to Invest In USA) và thành viên Hội đồng Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada (CICC).

Ông và đội ngũ nhân viên Kornova đã cố vấn thụ lý thành công và hỗ trợ hơn 6,000 gia đình định cư sang các nước Mỹ, Canada, Châu Âu trong đó có hơn 2,500 gia đình Việt Nam, và thông qua các chương trình định cư diện đầu tư, ông đã kêu gọi được mức đầu tư 1.3 tỷ USD.

Năm thứ 05 liên tiếp Tổng giám đốc Kornova được vinh danh trong Top 25 CEO hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn di trú

Giải thưởng Top 25 CEO đơn vị tư vấn di trú hàng đầu Thế giới là giải thưởng quốc tế uy tín trong lĩnh vực đầu tư định cư toàn cầu được tạp chí EB5 Investors kết hợp với tổ chức Uglobal đánh giá và trao giải thường niên. Bên cạnh giải thưởng dành cho CEO hàng đầu, tạp chí cũng vinh danh top các luật sư hàng đầu cũng như các đại lý di trú, các nhà phát triển có thành tích nổi bật trong lĩnh vực di trú từ các quốc gia trên khắp thế giới.

Giải thưởng này tiếp tục là một sự khẳng định về uy tín, chất lượng và kinh nghiệm tư vấn định cư của Kornova trong hành trình 16 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú tại Việt Nam và gần 35 năm tư vấn định cư trên toàn cầu.

Tháng 01.2023 sự kiện diễn ra tại Miami, Florida sẽ vinh danh các CEO và luật sư/ đại lý hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú

Kornova là tập đoàn tư vấn di trú quốc tế thành lập từ năm 1988 có văn phòng tại nhiều nước trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, Canada và Châu Âu. Kornova cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư tại Việt Nam với 16 năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng cùng các chuyên gia đánh giá là công ty uy tín hàng đầu trong ngành. Cam kết đồng hành với các khách hàng để đảm bảo hoàn thành mục tiêu định cư của cả gia đình là phương châm hoạt động của Kornova.

Đội ngũ chuyên gia Kornova là đội ngũ cố vấn định cư Mỹ, Canada và châu Âu được công nhận và là thành viên Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA), Hiệp hội Đầu tư  Mỹ (IIUSA), Hội đồng Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada (CICC) – đơn vị chủ quản được công nhận bởi Chính Phủ Liên Bang.

Với kinh nghiệm tư vấn định cư toàn cầu 34 năm qua, Kornova đã thiết lập uy tín trên tầm quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tự hào hỗ trợ hàng ngàn gia đình. Đặc biệt là các chương trình ghi nhận nhiều trường hợp khách hàng thành công như định cư Canada các chương trình doanh nhân đề cử tỉnh bang và chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Xem thêm