Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova – Chặng Đường 18 Năm Nhìn Lại Với Những Con Số Ấn Tượng

Nhận tin tức mới
Kornova – Chặng Đường 18 Năm Nhìn Lại Với Những Con Số Ấn Tượng
30/03/2023

Năm 2023 đánh dấu năm thứ 18 Kornova có mặt tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành di trú tại thị trường Việt Nam, từng bước xây dựng niềm tin và mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Cùng Kornova điểm lại một số dấu mốc đặc biệt của chúng tôi tại Việt Nam trong những năm qua.

  • Tháng 05/2006: Kornova khai trương văn phòng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.
  • Tháng 07/2008: Kornova tự hào là đơn vị tiên phong mang các dòng định cư tài chính doanh nhân độc lập từ Canada đến Việt Nam. Khách hàng Việt Nam đầu tiên của Kornova định cư Canada thành công với chương trình đầu tư nhập cư tỉnh bang New Brunswick.
  • Tháng 2/2009, sau thời gian tìm hiểu chi tiết về chương trình và tính an toàn khả thi của dự án đối với vốn đầu tư, Kornova chính thức mang dòng đầu tư định cư EB-5 đến Việt Nam.
  • Đến năm 2010, chỉ trong 5 năm đầu tiên đến Việt Nam, Kornova đã hỗ trợ hơn 30 gia đình Việt đầu tiên định cư và phát triển tại New Brunswick, và gần 200 doanh nhân tiến hành hồ sơ và chờ định cư các chương trình tỉnh bang Nova Scotia, PEI, Manitoba, Saskatchewan, Quebec, chương trình nhân viên trình độ cao liên bang, chương trình đầu tư Úc cùng Kornova.
  • Tháng 5/2010, khách hàng EB-5 của Kornova nhận phê duyệt hồ sơ xin định cư Mỹ với thời gian thụ lý được xem là nhanh kỷ lục cho dòng chương trình EB-5 nhiều năm sau này –  15 tháng kể từ ngày đầu tư.
  • Tháng 10/2014 khách hàng EB-5 của Kornova nhận được hoàn vốn đầu tư 100%. Hồ sơ này được coi là một trong những hồ sơ EB-5 đầu tiên của thị trường Việt Nam cả về thời gian nhận Thẻ Xanh cũng như nhận lại 100% vốn đầu tư.

Yếu tố cốt lõi mang đến thành công của Kornova đó là sự tận tâm và đồng hành của chúng tôi trong mọi hành trình cùng khách hàng. Kornova trân trọng tri ân sự tin cậy, ủng hộ và đồng hành của khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt 18 năm qua tại Việt Nam và những năm sắp tới. Con số 2.500 gia đình Việt Nam đã an cư thành công tại Mỹ, Canada và EU tiếp tục là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn định cư tốt nhất.

Quyết định di cư của khách hàng có thành công hay không phụ thuộc khá nhiều vào việc tận dụng và nắm bắt cơ hội của từng gia đình. Lời khuyên của chúng tôi dành cho các khách hàng của mình chính là hãy bắt đầu sớm nhất có thể, ngay khi gia đình quan tâm đến cơ hội định cư. Vì trên thực tế định cư là một cơ hội, các chương trình di trú có thể đóng cửa hoặc điều kiện tuyển chọn có thể thay đổi với những yêu cầu khó hơn/ hoặc lượng hồ sơ nộp tăng lên khiến thời gian thụ lý kéo dài.

Kornova với niềm tin đơn thuần về di trú và về dịch vụ toàn tâm dành cho khách hàng với thông điệp “Không bao giờ quá muộn để quý anh chị quan tâm và dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình” . Kornova và tập thể nhân viên rất mong đợi được đồng hành cùng quý anh chị trong hành trình tìm kiếm cơ hội định cư cho cả gia đình.

Tập đoàn Kornova với 35 năm kinh nghiệm tư vấn định cư trên toàn cầu và 18 năm kinh nghiệm tiên phong dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, sẽ là người đồng hành để mang đến những giải pháp đầu tư di trú và hoạch định tài chính tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam; giúp hiện thực ước mơ an cư nước ngoài cho các gia đình.

Liên hệ với Kornova ngay hôm nay để được tư vấn các chương trình định cư Mỹ/ Canada/ Châu Âu phù hợp

và khả thi nhất cho cả gia đình.

 Tel: (028)38290430 | Email: vietnam@kornova.com |

Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đặt lịch hẹn tư vấn cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm