Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

CEO Kornova Nhận Giải Thưởng “Top 25 Đơn Vị Tư Vấn Di Trú Hàng Đầu” Thế Giới Năm 2021

Nhận tin tức mới
CEO Kornova Nhận Giải Thưởng “Top 25 Đơn Vị Tư Vấn Di Trú Hàng Đầu” Thế Giới Năm 2021
19/10/2021

Tạp chí uy tín quốc tế chuyên ngành đầu tư định cư Uglobal đã công bố thông tin về Top 25  Đơn vị tư vấn di trú hàng đầu thế giới trong năm 2021. Đại diện Kornova là ông Wonjoon Kang – CEO của Kornova – vinh dự nhận giải thưởng này.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, CEO Kornova – ông Wonjoon Kang – vinh dự được nhận giải thưởng nằm trong Top 25 người chiến thắng cho giải thưởng Top 25 Đại diện Di trú hàng đầu toàn cầu do  tổ chức quốc tế Uglobal tổ chức.

CEO Kornova, Mr.Wonjoon Kang  – Top 25 Agents Adwards 2021

Giải thưởng “TOP 25 Đơn Vị di trú hàng đầu” là giải thưởng quốc tế uy tín trong lĩnh vực đầu tư định cư toàn cầu được tạp chí EB5 Investors kết hợp với Uglobal công bố thường niên. Những người  chiến thắng được vinh danh gồm các CEO của các luật sư di trú toàn cầu, các nhà phát triển và các công ty di trú hàng đầu thuộc các quốc gia trên khắp thế giới.

Giải thưởng này tiếp tục là một sự khẳng định về uy tín, chất lượng và kinh nghiệm tư vấn định cư của Kornova trong hành trình 15 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú tại Việt Nam và hơn 30 năm tư vấn định cư trên toàn cầu.

Top 25 Global Awards 2021

Kornova là tập đoàn di trú quốc tế thành lập năm 1988 tại Canada và có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ – Canada – Châu Âu. Hiện Kornova có văn phòng tư vấn tại các quốc gia: Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

Văn phòng Kornova Việt Nam thành lập vào tháng 06/2006 đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tại thị trường Việt Nam, đã hỗ trợ thành công cho hơn 2,000 gia đình an cư tại Mỹ, Canada và Châu Âu. 

Đội ngũ chuyên gia của Kornova là đội ngũ cố vấn định cư được công nhận và hiện là thành viên Hiệp hội Luật Sư Di Trú Mỹ (AILA), Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSSA), Hội đồng Luật pháp và Tư vấn Di Trú Canada (ICCRC) – Đơn vị chủ quản được chính phủ Canada công nhận.

Kornova luôn xứng đáng là địa chỉ uy tín và tin cậy nhất giúp quý anh chị hiện thực ước mơ định cư tại miền đất mơ ước cho cả gia đình.

Liên hệ tư vấn ( Miễn phí và bảo mật thông tin)

Tel: (028)390430 | Email: vietnam@kornova.com | Đặt lịch hẹn, bấm VÀO ĐÂY

 

Xem thêm