Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

CEO Kornova – Ông Wonjoon Kang Nhận Giải Thưởng TOP 100 CEO Hàng Đầu Thế Giới Năm 2018 Trong Lĩnh Vực Đầu Tư Định Cư

Nhận tin tức mới
CEO Kornova – Ông Wonjoon Kang Nhận Giải Thưởng TOP 100 CEO Hàng Đầu Thế Giới Năm 2018 Trong Lĩnh Vực Đầu Tư Định Cư
25/07/2018

Ngày 22 tháng 07 năm 2018, tại Exchange (Los Angeles, Mỹ), Tổng Giám Đốc Kornova Vietnam – Ông Wonjoon Kang đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý TOP 100 CEO hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư định cư do tạp chí EB-5 và Uglobal tổ chức tại Los Angeles. Cũng trong chuỗi hoạt động của sự kiện đặc biệt này, CEO của Kornova , ông đã tham gia trình bày và thảo luận về xu hướng đầu tư định cư; sự phát triển của thị trường đầu tư định cư trên toàn cầu của Hội nghị di trú toàn cầu Uglobal 2018 từ ngày 23-24.07.2018.

Giải thưởng cho TOP 100 CEO hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư định cư toàn cầu là một giải thưởng uy tín quốc tế, công nhận về năng lực lãnh đạo của các CEO có nhiều thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực đầu tư định cư cũng như có những cống hiến to lớn mang tầm vĩ mô toàn cầu.

CEO Kornova - Ông Wonjoon Kang Nhận Giải Thưởng TOP 100 CEO Hàng Đầu Thế Giới Năm 2018 Trong Lĩnh Vực Đầu Tư Định Cư
Thủ Tướng Liên Bang St. Kitts và Nevis, thành viên Khối Thịnh Vượng Anh đang trao giải thưởng vinh dự Top 100 CEO tại buổi lễ

Ông Wonjoon Kang chia sẻ: “Có được sự vinh danh từ tổ chức quốc tế Uglobal và EB-5  Investors qua việc trao tặng giải thưởng vinh dự này, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vui mừng. Đây là sự ghi nhận và tín nhiệm của tổ chức quốc tế dành cho những hoạt động tiên phong trong lĩnh vực đầu tư định cư này của tôi cũng như là sự cổ vũ xứng đáng cho những cố gắng- phấn đấu của tôi cùng đội ngũ Kornova trong suốt hơn 1 thập niên tại Việt Nam. Nhân đây, tôi cũng xin chia sẻ vinh dự này cùng với toàn thể đội ngũ nhân viên tuyệt vời của Kornova, chính sự nỗ lực xuất sắc của toàn bộ tập thể Kornova đã giúp tôi làm tốt hơn để phát triển thành công và có được uy tín và thành quả như ngày hôm nay”.

Bằng việc vinh dự nhận giải thưởng TOP 100 CEO hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư định cư toàn cầu, một lần nữa Kornova được khẳng định là một công ty tiên phong, uy tín  và dẫn đầu thị trường với danh tiếng về việc thực hiện những cam kết về sự thành công của dịch vụ với khách hàng, sự tận tâm hỗ trợ khách hàng mở ra một chặng đường tương lai tuyệt vời cho cả gia đình định cư Mỹ diện đầu tư.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện đặc biệt này:

CEO Kornova làm diễn giả tại Hội Nghi Di Trú Toàn Cầu Uglobal từ ngày 23-24.07.2018 (Sự kiện tiếp nối của Lễ Trao Giải Top 100 CEO toàn cầu về tư vấn di trú)
CEO Kornova làm diễn giả tại Hội Nghi Di Trú Toàn Cầu Uglobal từ ngày 23-24.07.2018 (Sự kiện tiếp nối của Lễ Trao Giải Top 100 CEO toàn cầu về tư vấn di trú)

CEO Kornova - Ông Wonjoon Kang Nhận Giải Thưởng TOP 100 CEO Hàng Đầu Thế Giới Năm 2018 Trong Lĩnh Vực Đầu Tư Định Cư 2

CEO Kornova - Ông Wonjoon Kang Nhận Giải Thưởng TOP 100 CEO Hàng Đầu Thế Giới Năm 2018 Trong Lĩnh Vực Đầu Tư Định Cư 3
CEO Kornova và Thủ Tướng Liên Bang St. Kitts và Nevis cùng Nhà Sáng Lập Tạp Chí Đầu Tư EB-5

Kornova là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú tại Việt Nam. Tập đoàn Kornova có hơn 27 năm kinh nghiệm tư vấn di trú, định cư Mỹ diện đầu tư trên toàn cầu. Trong suốt 12 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Kornova đã hỗ trợ thành công hơn 1,000 gia đình an cư tại Mỹ, Canada và Châu Âu. Đội ngũ tư vấn Kornova luôn cam kết chỉnh chu, nghiêm túc, tận tâm trong công tác hỗ trợ tư vấn cũng như đồng hành cùng khách hàng để quý khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối nhất khi bắt đầu hành trình trên một vùng đất mới.

KORNOVA – CAM KẾT ĐỒNG HÀNH