Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kết Quả Rút Thăm Các Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang Canada Tháng 08/2021

Nhận tin tức mới
Kết Quả Rút Thăm Các Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang Canada Tháng 08/2021
30/08/2021

Tỉnh bang Saskatchewan và Prince Edward Island vừa công bố kết quả các đợt rút thăm mời ứng viên nộp hồ sơ vào chương trình đề cử tỉnh cuối tháng 08/2021.

Các chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh. Bên cạnh việc hỗ trợ cơ quan Di trú Liên bang nhằm đạt mục tiêu nhập cư, các chương trình này cũng giúp chọn lựa các ứng viên phù hợp với nhu cầu lao động của từng tỉnh theo từng giai đoạn.

Tỉnh bang thuộc vùng Đại Tây Dương Canada đã tổ chức đợt rút thăm mời 161 ứng viên vào ngày 19/08 vừa qua. Đa số các thư mời đến từ nhóm ứng viên Express Entry và nhóm Lao động với 152 thư. Chỉ có 9 thư mời được gửi đến nhóm ứng viên Kinh doanh có điểm số Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) từ 72 điểm. Đợt rút thăm mới nhất là lần rút thăm thứ 08 trong năm nay của tỉnh, tổng số thư mời đã phát hành cho ứng viên là 1194 thư.

Tỉnh bang Saskatchewan đã phát hành 496 thư mời (ITAs) cho các ứng viên trong nhóm Express Entry và Nghề nghiệp theo yêu cầu trong đợt rút thăm ngày 19/08. Trong số này có 161 ứng viên đủ điều kiện từ nhóm Express Entry và 335 ứng viên từ nhóm nghề nghiệp theo yêu cầu. Tỉnh bang Saskatchewan dùng hệ thống Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) để đánh giá và chọn lựa ứng viên phù hợp.
Phân tích dữ liệu là một trong những nghề có nhu cầu lớn tại Saskatchewan hậu đại dịch
Với đợt rút thăm mới này, các ứng viên nhóm Express Entry được yêu cầu có điểm EOI từ 71 điểm, trong khi nhóm nghề nghiệp theo yêu cầu được yêu cầu số điểm EOI từ 70 điểm. Bên cạnh đó mỗi nhóm ứng viên còn được yêu cầu có kinh nghiệm trong danh sách nghề nghiệp theo yêu cầu nhất định được niêm yết trên website của tỉnh bang.
Saskatchewan cũng là tỉnh bang đang có nhu cầu lớn về nhân sự trong một số ngành nghề nhất định để phát triển kinh tế tỉnh hậu đại dịch. Một số nghề nghiệp có thể kể đến như: môi giới bất động sản, tài xế xe tải, giám sát vệ sinh, điều khiển máy móc hạng nặng, kỹ sư năng lượng, phân tích dữ liệu, y tá và người có kinh nghiệm hỗ trợ trong các ngành kỹ thuật.

Thẩm định điểm hồ sơ định cư Canada trực tuyến nhanh chóng & bảo mật, mời bấmVÀO ĐÂY

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Mời bạn đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada.

Liên hệ – Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com 

 

(Cre: CICNEWS & Immigration Canada)

Xem thêm: