Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Alberta, Saskatchewan Và Manitoba (Canada) Công Bố Kết Qủa Rút Thăm Đề Cử Của Tỉnh

Nhận tin tức mới
Alberta, Saskatchewan Và Manitoba (Canada) Công Bố Kết Qủa Rút Thăm Đề Cử Của Tỉnh
18/07/2021

Các tỉnh bang Alberta, Saskatchewan và Manitoba đã rút thăm và công bố kết quả cho các ứng viên nộp hồ sơ vào chương trình đề cử tỉnh.

Các chương trình định cư Canada đề cử tỉnh bang (PNP) cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của từng tỉnh.

Tỉnh bang Alberta 

Tỉnh bang Alberta đã thông báo trên webiste của tỉnh về việc phát hành 148 thư mời trong đợt rút thăm gần nhất vào ngày 29/06. Tất cả  các thư mời trong đợt này đều dành cho nhóm ứng viên Express Entry có điểm CRS tối thiểu từ 302 điểm đã nộp đơn vào hồ Alberta Express Entry. Từ đầu năm đến nay, chương trình đề cử tỉnh Alberta (AINP) đã phát hành 2432 thư mời cho ứng viên.

Các yêu cầu quan trọng đối với quy trình Nhập cảnh nhanh của Alberta là: ứng viên phải nêu được mong muốn nhập cư lâu dài vào tỉnh bang. Đồng thời ứng viên đang làm việc trong một ngành nghề hỗ trợ sự phát triển và đa dạng hóa kinh tế cho tỉnh.

Saskatchewan hiện là một trong những tỉnh bang có yêu cầu đơn giản nhất hiện nay cho ứng viên
Tỉnh bang Saskatchewan đã phát hành 295 thư mời (ITAs) cho các ứng viên trong nhóm Express Entry và Nghề nghiệp theo yêu cầu trong đợt rút thăm ngày 08/07. Có 99 ứng viên đủ điều kiện từ nhóm Express Entry và 196 ứng viên từ nhóm nghề nghiệp theo yêu cầu (có kinh nghiệm thuộc danh sách 62 nghề của tỉnh). Để nhận được thư mời, các ứng viên được yêu cầu có điểm số từ 80 điểm trở lên. Tỉnh bang Saskatchewan cũng dùng hệ thống Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) để đánh giá và chọn lựa ứng viên nộp hồ sơ vào chương trình đề cử tỉnh (SINP).

Thẩm định điểm hồ sơ định cư Canada trực tuyến nhanh chóng & bảo mật, mời bấm VÀO ĐÂY

Chương trình đề cử tỉnh bang MAnitoab (MPNP) đã mời 277 ứng viên trong đợt rút thăm vào ngày 09/07 vừa qua nâng tổng số thư mời phát hành từ đầu năm đến nay lên 4.999 thư. MPNP sẽ dựa trên các tiêu chí chấm điểm xét trên Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) mà ứng viên đã nộp cho tỉnh để chọn lựa người phù hợp. Kết quả chi tiết của đợt rút thăm ngày 09/07 như sau:

  • Nhân viên trình độ cao ở Manitoba: 201 thư mời dành cho ứng viên có điểm EOI từ 445 điểm.
  • Nhân viên trinh độ cao ở nước ngoài: 53 thư mời dành cho ứng viên có điểm EOI từ 703 điểm.
  • Sinh viên quốc tế: 23 thư mời dành cho nhóm này, không yêu cầu điểm EOI.

Trong số các thư mời được MPNP gửi trong đợt rút thăm này có 48 thư mời được gửi đến các ứng viên đã có hồ sơ trong nhóm Express Entry.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada

Liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY

(Cre: CICNEWS & Immigration Canada)

Xem thêm: