Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Lượng Thư Mời Kỷ Lục Đã Được Phát Hành Trong Lần Rút Thăm Mới Của Manitoba

Nhận tin tức mới
Lượng Thư Mời Kỷ Lục Đã Được Phát Hành Trong Lần Rút Thăm Mới Của Manitoba
05/07/2021

Chương trình đề cử tỉnh Manitoba (MPNP) vừa công bố kết quả đợt rút thăm cuối tháng 06 năm 2021 với lượng thư mời (LAA) kỷ lục.

Ngày 28/06 vừa qua chương trình MPNP tổ chức rút thăm dựa trên Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) nhằm tuyển chọn ứng viên có tay nghề, có trình độ cao nhằm phục vụ cho nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh. Với 1017 LAAs phát hành, đợt rút thăm này đã lập kỷ lục về số lượng ứng viên nhận được thư mời đăng ký thường trú nhân. Tổng số thư mời mà MPNP phát hành từ đầu năm đến nay đã lên đến 4722 LAAs.

Tất cả các ứng viên nhận được thư mời trong ngày 28/06 đều đã có hồ sơ trong hồ Express Entry và có mã số tìm việc hợp lệ. Để được mời, các ứng cử viên trước đó phải gửi hồ sơ đến hệ thống Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) của Manitoba. Khác với các lần rút thăm trước đây, đợt rút mới nhất của MPNP chỉ dành cho nhóm ứng viên trình độ cao ở nước ngoài với số điểm từ 565 điểm. Điểm này được lập bảng dựa trên ma trận điểm EOI của Manitoba. Nó không giống với Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của Liên bang cho Express Entry.

Thủ phủ Winnipeg xinh đẹp của tỉnh bang Manitoba – Canada

Các ứng viên nhận được LAAs từ MPNP sẽ được cộng thêm 600 điểm vào điểm số Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS), từ đó gia tăng cơ hội được mời trong các đợt rút thăm Express Entry Liên bang.

Canada đang có những thành công bước đầu trong chiến dịch tiêm chủng, cùng với những nỗ lực thu hút nhập cư nhiều hơn nhằm đạt mục tiêu nhập cư từ nay đến năm 2023. Cánh cửa định cư Canada thông qua những con đường hợp pháp đang rộng mở hơn bao giờ hết. Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Liên hệ đăng ký tư vấn – Tel: (028) 3829 0430 / Email: vietnam@kornova.com

(Cre: CICNEWS & Immigration Canada)