Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỉnh Manitoba Canada Công Bố Kết Quả Đợt Rút Thăm Đầu Tháng 12 Năm 2021

Nhận tin tức mới
Tỉnh Manitoba Canada Công Bố Kết Quả Đợt Rút Thăm Đầu Tháng 12 Năm 2021
11/12/2021

Chương trình đề cử tỉnh Manitoba (MPNP) vừa công bố kết quả đợt rút thăm đầu tháng 12/2021 với 438 ứng viên nhận được thư mời. Đây có thể sẽ là đợt rút thăm cuối cùng của chương trình MPNP trong năm 2021.

Ngày 02/12 chương trình MPNP đã tổ chức rút thăm dựa trên Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI). Các đợt rút thăm này nhằm tuyển chọn những ứng viên trình độ cao có tay nghề, bổ sung vào lực lượng lao động của tỉnh. Tổng cộng 438 ứng viên đạt yêu cầu đã nhận được thư mời (LAAs) trong đợt này. Như vậy tổng số thư mời mà MPNP phát hành từ đầu năm 2021 đến nay là 10.437 LAAs.

Trong số các ứng viên nhận được thư mời đợt này có 71 ứng viên đã có hồ sơ trong hồ Express Entry và có mã số tìm việc hợp lệ. Để được ghi danh vào các vòng rút thăm của tỉnh, các ứng viên trước đó phải gửi hồ sơ đến hệ thống Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) của Manitoba. Căn cứ vào các thông tin được ứng viên cung cấp, dựa trên thang điểm EOI của chương trình MPNP, hệ thống sẽ tính ra điểm số nhất định.

Điểm số này không giống với Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của Liên bang cho Express Entry. Các ứng viên nhận được LAAs từ MPNP sẽ được cộng thêm 600 điểm vào điểm số Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS). Đây là sự gia tăng cơ hội được thư mời trong các đợt rút thăm Express Entry Liên bang.

Thủ phủ Winnipeg xinh đẹp của tỉnh bang Manitoba – Canada

Lượng thư mời được phân bổ cho 03 dòng nhập cư chính của MPNP trong ngày 02/12 như sau:

  • Nhân viên trình độ cao ở Manitoba: 358 thư mời gửi cho các ứng viên có số điểm từ 449.
  • Nhân viên trình độ cao ở nước ngoài: 51 thư mời với số điểm từ 726.
  • Dòng Sinh viên quốc tế: 29 thư mời không yêu cầu điểm số.

Canada vẫn đang nỗ lực thu hút nhập cư nhiều hơn nhằm đạt mục tiêu nhập cư từ nay đến năm 2023. Cánh cửa định cư Canada thông qua những con đường hợp pháp đang rộng mở hơn bao giờ hết. Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Liên hệ đăng ký tư vấn – Tel: (028) 3829 0430 / Email: vietnam@kornova.com

Định cư Canada 2021

(Cre: CICNEWS)

Xem thêm