Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chiến Lược Định Cư Mỹ An Toàn Vốn & Nhận Thẻ Xanh Bền Vững Với Dự Án Cota Vera 2

Nhận tin tức mới
Chiến Lược Định Cư Mỹ An Toàn Vốn & Nhận Thẻ Xanh Bền Vững Với Dự Án Cota Vera 2
09/05/2024

Cota Vera 2 là giai đoạn 2 của dự án EB-5 Cota Vera 1. Đây là dự án khu đô thị quy hoạch nằm ở thành phố Chula Vista, thuộc khu vực Otay Ranch ở San Diego, California – là một trong những cộng đồng quy hoạch dân cư lớn và thành công nhất tại Mỹ. Cota Vera 2 là dự án thứ ba của Tập đoàn HomeFed sau thành công của Escaya và Cota Vera 1. 

Khu đô thị COTA VERA 2 có tổng giá trị dự án là 779 triệu USD với vốn chủ đầu tư chiếm tỷ trọng 40% và vốn vay EB-5 chiếm 32% (249,6 triệu USD). Dự án đã có đủ nguồn tài chính, vốn vay EB-5 sẽ dùng để thay thế các khoản vay bắc cầu của chủ đầu tư HomeFed, không yêu cầu mức huy động tối thiểu. Dự án đã khởi công xây dựng từ quý 3 năm 2023 và dự kiến hoàn thành toàn bộ vào năm 2030.

Tập đoàn HomeFed là chủ đầu tư uy tín đã rất thành công với hai dự án là Escaya và Cota Vera. Đặc biệt dự án đầu tiên Escaya đang thực hiện hoàn trả vốn vay EB-5 cho các nhà đầu tư sớm hơn dự kiến vào tháng 5/2024. Dự án Cota Vera 1 hiện đang kêu gọi các suất đầu tư cuối cùng. Nối tiếp thành công của dự án Escaya và Cota Vera giai đoạn 1, Tập đoàn HomeFed và Kornova trân trọng giới thiệu Cota Vera giai đoạn 2 với nhiều lợi thế vượt trội:

  • Cota Vera 2 được phát triển bởi chủ đầu tư HomeFed uy tín, có kinh nghiệm với 2 dự án rất thành công: Escaya và Cota Vera 1.
  • Vốn chủ sở hữu chiếm tỷ trọng cao, vốn vay EB-5 dùng thay thế khoản vay bắc cầu, và được ưu tiên hoàn trả đầu tiên bằng bảo đảm tài sản thế chấp của HomeFed.
  •  Dự án đã khởi công, và sẽ đảm bảo hoàn thành xây dựng. Dự kiến sẽ tạo ra thặng dư việc làm 50%.
  • Dự án dự kiến tạo ra doanh thu gấp 3 lần khoản vay EB-5 từ nguồn bán nhà, cho thuê căn hộ…Kỳ hạn khoản vay là 3 năm + 1.

Kornova hân hạnh tổ chức sự kiện Lễ ra mắt dự án Cota Vera 2 – Chiến Lược Định Cư Mỹ An Toàn Vốn & Nhận Thẻ Xanh Bền Vững với các nội dung chính:

  • Giới thiệu dự án Cota Vera 2.
  • Nguyên tắc lựa chọn dự án an toàn dưới góc nhìn Luật sư thẩm định dự án EB-5.

Diễn giả:
– Ông Trevor Anderson – Giám đốc Tài chính Tập đoàn HomeFed.

– Luật sư TJ Kang – Giám đốc pháp lý, trưởng ban thẩm định dự án Bether Capital, chuyên gia thẩm định và cấu trúc vốn EB-5.

Thông tin sự kiện:
– Thời gian: 10:00 AM – 12:00 PM | Thứ Năm 23.05.2024
– Địa điểm: Văn phòng Kornova, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM.

Đăng ký tham dự Sự kiện ra mắt dự án Cota Vera 2 tại ĐÂY

EB-5 tiếp tục là con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển. Các nhà đầu tư Việt Nam hiện sẽ nhận được nhiều ưu tiên, và thời gian thụ lý ngắn khi chọn lựa các dự án thuộc khu vực nông thôn, thất nghiệp cao và xây dựng cơ sở hạ tầng. Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com