Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thông Báo Mới Từ Cơ Quan Kiểm Soát Dịch Bệnh Mỹ CDC Đối Với Hành Khách Nhập Cảnh

Nhận tin tức mới
Thông Báo Mới Từ Cơ Quan Kiểm Soát Dịch Bệnh Mỹ CDC Đối Với Hành Khách Nhập Cảnh
12/11/2021

Cơ quan Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ (CDC) đã có thông báo cập nhật về các quy định đối với hành khách nhập cảnh vào nước này bằng đường hàng không.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) đã ban hành lệnh một quy định có hiệu lực từ ngày 8 tháng 11 năm 2021, yêu cầu hành khách từ hai tuổi trở lên khi lên các chuyến bay đến Mỹ phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

  • Giấy xác nhận hoặc file mềm về kết quả xét nghiệm virus âm tính đối với SARS CoV-2 trước khi khởi hành, đáp ứng một trong các yêu cầu sau:

Đối với những hành khách đã được tiêm phòng đầy đủ COVID-19, việc kiểm tra virus phải được tiến hành trên một mẫu bệnh phẩm được thu thập không quá 03 ngày trước khi chuyến bay khởi hành từ nước ngoài.
Đối với những hành khách chưa được tiêm phòng đầy đủ COVID-19, việc kiểm tra virus phải được tiến hành trên một mẫu bệnh phẩm được thu thập không quá một ngày trước khi chuyến bay khởi hành từ nước ngoài.

  • Giấy xác nhận hoặc file mềm chứng thực đã khỏi COVID-19

Kết quả xét nghiệm virus dương tính được thực hiện trên mẫu bệnh phẩm được thu thập không quá 90 ngày trước chuyến bay; và thư từ một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cấp phép hoặc quan chức y tế công cộng cho biết rằng hành khách đã đủ điều kiện được thông hành.

Các gia đình mong muốn sở hữu thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình liên hệ đặt hẹn tư vấn cùng Kornova ngay để nắm bắt các thông tin về những chương trình định cư Mỹ hợp pháp và an toàn mà không cần người bảo lãnh.

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm vào đây

(Cre: cdc.gov)

Xem thêm