Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Lựa Chọn Đơn Vị Di Trú Uy Tín Là Bước Đi Tiên Quyết Đảm Bảo Định Cư Mỹ Thành Công Năm 2020

Nhận tin tức mới
Lựa Chọn Đơn Vị Di Trú Uy Tín Là Bước Đi Tiên Quyết Đảm Bảo Định Cư Mỹ Thành Công Năm 2020
05/07/2019

EB-5 là viết tắt của cụm từ Employment Based Fifth – Chương trình tạo việc làm số 05 – của chính phủ Mỹ cho phép các nhà đầu tư tư nhân trên toàn cầu thực hiện việc đầu tư 900,000 USD  – 1,800,000 USD để phát triển các khu vực ở Mỹ và tạo ra việc làm cho người Mỹ. Đổi lại nhà đầu tư nhận được cơ hội cho cả gia đình nhà đầu tư ( vợ, chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi) được trở thành thường trú nhân Mỹ.

Thông qua chương trình này, mỗi năm có khoảng 7,000 visa dành cho đầu tư trực tiếp (điều kiện 1,8 triệu USD/suất) và 3,000 visa theo diện đầu tư ủy thác (điều kiện 900,000 USD/suất). Tính đến nay, trải qua gần 30 năm thực hiện, EB-5 đã đóng góp hàng tỷ đô la vào nền kinh tế Mỹ, góp phần giải quyết việc làm cho hàng triệu người lao động Mỹ.

Hiện tại, EB- 5 là con đường dẫn đến việc sở hữu quyền thường trú nhân Mỹ một cách hợp pháp, chính thống với khả năng thành công gần như là tuyệt đối. Chính vì vậy mà chương trình càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm tìm hiểu và thực hiện, đặc biệt trước thời điểm chương trình có khả năng thay đổi và tăng mức phí đầu tư sau ngày 30 tháng 09 năm 2019.

Tuy nhiên, câu hỏi cốt lõi mà các nhà đầu tư quan tâm chương trình EB-5 đặt ra để có thể đảm bảo khả năng thành công cho hồ sơ định cư Mỹ của cả gia đình là:

 • Làm sao có thể tìm kiếm được tư vấn di trú uý tín – giàu kinh nghiệm với những hồ sơ da dạng đã thành công trong quá khứ giúp nhà đầu tư hoàn toàn an tâm thực hiện chương trình?
 • Vậy đâu là những yếu tố quan trọng giúp các nhà đầu tư lựa chọn được đúng đơn vị với cam kết thực hiện thành công cho hồ sơ định cư cả gia đình và sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư đi đến kết quả cuối cùng là nhận thẻ xanh 10 năm gõ bỏ điều kiện?

Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này.

1. Thứ nhất: Uy tín của đơn vị tư vấn di trú trên thị trường

 • Với các đơn vị tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, uy tín và danh tiếng được khẳng định qua các thành tựu mà đơn vị đã đạt được cũng như qua kinh nghiệm chọn lựa và giới thiệu những dự án uy tín – chất lượng – có độ an toàn đảm bảo thành công thẻ xanh cho cả gia đình nhà đầu tư và an tâm nhận hoàn vốn.
 • Đơn vị tư vấn di trú đó có những hồ sơ thành công cụ thể và có những cam kết đồng hành xuyên suốt cùng nhà đầu tư bởi quá trình làm hồ sơ định cư thường kéo dài vài năm.

2. Thứ hai: Tôn chỉ và đạo đức nghề nghiệp của đơn vị trong quá trình thực hiện chương trình

 • Những cam kết hỗ trợ và việc đồng hành thực tế cùng nhà đầu tư từ khi tham gia thực hiện chương trình đến lúc nhà đầu tư nhận được thẻ xanh đã được gỡ bỏ điều kiện.
 • Những thành công với các hồ sơ khách hàng thực tế là những thông điệp xác thực nhất.

3. Thứ ba: Đơn vị di trú chuyên nghiệp có các chuyên gia là thành viên các hiệp hội di trú uy tín thế giới dồi dào kinh nghiệm

Một trong những yếu tố giúp hồ sơ nhà đầu tư thành công định cư đó là việc lựa chọn dự án. Đơn vị di trú uy tín với ban chuyên gia dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp thẩm định dự án trước và sẽ chỉ lựa chọn ra dự án tốt nhất trên thị trường để giới thiệu và tư vấn cho nhà đầu tư thực hiện. Thông thường, dự án EB-5 cần đảm bảo các yếu tố như:

 • Kinh nghiệm và tính minh bạch tài chính của chủ đầu tư
 • Tỷ lệ vốn EB-5 trong tổng vốn dự án. (vốn EB-5 chiếm tỉ trọng nhỏ trong tổng vốn).
 • Tỷ lệ vốn chủ đầu tư cao trong dự án
 • Tài sản đảm bảo vốn vay EB-5
 • Dự án có tổ chức độc lâp quản lý giám sát không?
 • Và những tiêu chí khác ( XEM THÊM TẠI ĐÂY)

Để đảm bảo các tiêu chí như trên thì hiện nay, tại Việt Nam, Kornova là một trong số ít các đơn vị tư vấn di trú đáp ứng được những tiêu chuẩn như trên. Tập đoàn tư vấn di trú Kornova đến từ Canada với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn định cư toàn cầu. Tại Việt Nam, Kornova là 1 trong những đơn vị di trú tiên phong giới thiệu các chương trình định cư tại Việt Nam với gần 15 năm kinh nghiệm. Kornova đem đến cơ hội an cư cho các khách hàng Việt Nam qua những con số biết nói sau:

 • Hỗ trợ 5,500 gia đình nhà đầu tư trên toàn thế giới nhận quyền thường trú Mỹ, Canada, EU từ khi Kornova được thành lập năm 1988.
 • Thực hiện thành công hồ sơ tư vấn di trú cho hơn 1,200 gia đình tại Việt Nam.
 • Huy động 900 triệu USD vốn đầu tư EB-5 trên toàn cầu.
Những thành tựu của Kornova trong chương trình định cư Mỹ EB-5

Bên cạnh đó, Kornova Việt Nam cũng đã xác lập các kỷ lục cho các dự án và đem lại thành công cho các khách hàng thông qua các thành tích:

 • đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có khách hàng nhận hoàn tiền EB-5 vào tháng 12 năm 2014 ( với dự án Cải tạo nhà máy chế biến gà tây bang South Dakota).
 • Tính đến nay, Kornova đã có các khách hàng Việt Nam nhận hoàn vốn 100%  tiền đầu tư từ các dự án EB-5 đã thực hiện:
 • Kornova luôn thẩm định và giới thiệu những dự án EB-5 chất lượng đảm bảo thành công cho khách hàng tiêu biểu như:
  • Dự án phát triển hệ thống giao thông Septa; Dự án xây dựng & sửa chữa đường cao tốc Pennsylvania được giới thiệu vào năm 2015 & 2016 đã hoàn tất kêu gọi thu hút đủ suất đầu tư chỉ trong 1 năm và khách hàng nhận được phê duyệt đơn I-526 trong thời gian xét duyệt trung bình 1 năm.
  • Dự án Toà tháp thương mại 555 Đại lộ số 10, khách hàng Kornova thực hiện dự án và nhận được visa định cư EB-5 với tổng thời gian chỉ 18 tháng.
  • Dự án Khu đô thị cao cấp Escaya của tập đoàn Homefed được giới thiệu cuối 2017 đầu 2018 có  thời gian phê duyệt bộ đơn xin đầu tư I526 trong vòng 13 tháng (so với trung bình 25 tháng tại thời điểm này), hoàn tất kêu gọi trong thời gian kỷ lục 19 tháng cho 250 nhà đầu tư và hiện nay đã có 50 khách hàng Kornova Việt Nam trên tổng số 105 nhà đầu tư nhận được phê duyệt từ Cục Di trú Mỹ.

Với uy tín được xây dựng hơn 30 năm gần 15 năm có mặt tại Việt Nam, Kornova cam kết đồng hành xuyên suốt cùng các khách hàng cho đến khi khách hàng nhận được thẻ Xanh Mỹ vĩnh viễn để an cư tại Mỹ

Hy vọng với bài phân tích những yếu tố trên, các nhà đầu tư sẽ chọn lựa được đơn vị đồng hành đúng đắn hỗ trợ thành công ước mơ Mỹ cho cả gia đình, tận dụng được thời điểm Vàng ngay trong lúc này trước khi chương trình gia tăng mức yêu cầu đầu tư ( Xem thêm tin ).

Mến chúc các anh chị thành công trong kế hoạch định cư Mỹ.

Quý anh chị cần tư vấn và gặp gỡ trực tiếp đại diện dự án EB-5 xin mời đăng ký 
Hoặc liên hệ đăng ký tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Nội dung tham khảo: