Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Trường Bán Công Charter School – Giai Đoạn 12B – Jacksonville Chỉ Còn 15 Suất Đầu Tư

Nhận tin tức mới
Dự Án Trường Bán Công Charter School – Giai Đoạn 12B – Jacksonville Chỉ Còn 15 Suất Đầu Tư
10/10/2014

Tổng quan dự án

Những nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm con đường trực tiếp nhận quyền thường trú Thẻ Xanh cho cả gia đình qua chương trình đầu tư di trú EB-5 có cơ hội đầu tư chuyên biệt 500,000 USD vào dự án hệ thống trường bán công hàng đầu Hoa Kỳ. Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức khoản vay cho đơn vị phát triển dự án giàu kinh nghiệm là tổ chức ESJ Capital Partners (ESJ) (một tổ chức quản lý trường bán công có trụ sở ở Florida)

Tài Chính

Dưới hình thức trợ cấp trên từng học sinh, Tổ chức  điều hành trường sẽ nhận nguồn thu ổn định từ chính quyền địa phương và bang Florida để trang trải chi phí điều hành trường. Như áp dụng cho tất cả các trường khắp bang, chính quyền bang chịu trách nhiệm kiểm soát tài chính và thành tích giáo dục của trường.

Mô tả trường và vị trí

Trường tọa lạc tại 2100 Dunn Avenue, thành phố Jacksonville, bang Florida, hạt Duval. Jacksonville Charter School là trường bán công cấp 1 mới thành lập hướng tiếp nhận học sinh từ mẫu giáo đến lớp 5. Trường mang đến chương trình học chuyên biệt và nổi bật. Trường tọa lạc trên diện tích 11.5 mẫu và có diện tích xây dựng 90,000 foot vuông bao gồm các phòng học cao cấp hiện đại, các phòng chuyên môn cho âm nhạc, nghệ thuật, phòng máy tính thực hành, phòng đa chức năng cũng như phòng thí nghiệm khoa học. Trường cón có các sân chơi trãi đều trên khắp khuôn viên có quang cảnh đẹp;

Trường có sức chứa 1,500 học sinh. Chương trình học của trường (từ bậc mẫu giáo đến lớp 5) tập trung vào những lĩnh vực học thuật chính yếu như toán, khoa học, ngôn ngữ, khoa học xã hội. Những lớp học nâng cao khả năng mang đến cho học sinh kỹ năng suy nghĩ lý luận chọn lọc hiện đang trở thành môn học quan trọng cho bậc này. Mục tiêu của trường là đào tạo toàn diện cho học sinh.

Dự án trường bán công tại Florida: Dự án 12B - Jacksonville, Florida chỉ còn 15 suất đầu tư

Tổng quan tài chính

  • Tổng chi phí dự án: 19.063 triệu USD (ước tính).
  • Đầu tư bởi đơn vị phát triển: 4.563 triệu USD (ước tính).
  • Vay từ nhà đầu tư: 14.5 triệu USD.
  • Tổng số nhà đầu tư:29 nhà đầu tư di trú.
  • Số lượng công việc EB-5 theo yêu cầu: 290 công việc (10 công việc cho mỗi nhà đầu tư).
  • Số lượng việc làm tạo ra theo thẩm định: 403 việc làm.
  • Chi tiết đầu tư 500,000 USD– đầu tư vào dự án.
  • 55,000 USD – phí quản lý và phí pháp lý (bộ đơn I-526).

Khoản đầu tư sẽ vẫn được bảo lưu trong tài khoản tín thác cho đến khi bộ đơn di trú I-526 của nhà đầu tư được chấp thuận và chỉ được giải ngân vào dự án khi bộ đơn được chấp thuận