Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chọn Dự Án Vàng Giúp Định Cư Mỹ EB-5 Thành Công Trong Thời Điểm Này

Nhận tin tức mới
Chọn Dự Án Vàng Giúp Định Cư Mỹ EB-5 Thành Công Trong Thời Điểm Này
23/07/2019

Sáng ngày 20/07/2019. tại văn phòng Kornova đã diễn ra hội thảo giới thiệu dự án Cota Vera cho các nhà đầu tư VIP của Kornova. và giám đốc tài chính EB-5 tập đoàn Homefed – ông Trevor Anderson – là đại diện dự án Cota Vera trong chuyến công tác của ông tại Việt Nam. 

Dự án Cota Vera được các chuyên gia trong lĩnh vực EB-5 đánh giá là dự án Vàng hiếm có trên thị trường giúp nhà đầu tư hoàn toàn an tâm với hai yếu tố tiên quyết của chương trình là: AN TOÀN THẺ XANH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH & AN TÂM HOÀN VỐN ĐẦU TƯ EB-5.

Đơn vị chủ đầu tư dự án – tập đoàn phát triển bất động sản Homefed – cũng là đơn vị thực hiện thành công dự án Escaya – giai đoạn 1 tại khu vực quy hoạch đô thị Chula Vista với các kỷ lục thành công dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong suốt năm 2017 và quý 1/ 2018. (Xem thêm về dự án Escaya, tại đây).

Với dự án Cota Vera – giai đoạn 2 tại khu vực này – dự án được đánh giá là dự án Vàng hiếm có trên thị trường EB-5 với các ưu điểm vượt trội như:

  • Dự án Cota Vera có cấu trúc vốn an toàn đặc biệt duy nhất trên thị trường Việt Nam (với đảm bảo bằng thế chấp chủ quyền đất của Tập Đoàn Homefed).
  • Ưu tiên vị trí thứ nhất nhận lại khoản vay dành cho các nhà đầu tư EB-5.
  • Tỉ lệ thặng dư công việc làm dự án tạo ra hoàn toàn từ xây dựng chiếm 51% (15 công việc/ nhà đầu tư).
  • Vốn chủ đầu tư chiếm đến 85% trong tổng vốn đầu tư, giúp các nhà đầu tư an tâm về dự án được thực hiện. Đồng thời, vốn đầu tư từ chủ dự án đã được đổ vào thực hiện dự án theo đúng tiến độ cam kết đã thông báo.
  • Dự án được sự ủng hộ mạnh mẽ của chính quyền bang San Diego.
  • Kế hoạch hoàn trả khoản vay chặt chẽ với dòng tiền ước lượng từ doanh thu dự án cao gấp 4 lần khoản vay.
  • Dự án đã được khởi công san lấp mặt bằng từ cuối năm 2018.

Luật sư và đại diện dự án đều nhận định chắc chắn về việc thời điểm hiện tại là giai đoạn nước rút cuối cùng trước thềm chương trình EB-5 thay đổi tăng mức đầu tư.

Mặc dù Cục Di Trú Mỹ (USCIS) cho đến nay vẫn rất thành công giữ kín về mức yêu cầu đầu tư mới sẽ được lựa chọn từ các dự thảo nào đã được đề xuất ( từ 800,000 USD – 1,3 triệu USD) nhưng chắc chắn một điểm rằng là mức đầu tư sẽ gia tăng.

Đặc biệt, Mỹ không có luật hồi tố cho nên việc thực hiện chương trình EB-5 và nộp hồ sơ vào Cục Di Trú Mỹ (USCIS) ngay trước thời điểm gia hạn chương trình được kết thúc vào ngày 30/09/2019 sẽ giúp đảm bảo thực hiện chương trình EB-5 an toàn với các tiêu chí và mức đầu tư chương trình như cũ.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Các khách hàng VIP của Kornova chăm chú lắng nghe Đại diện dự án trình bày về Khu đô thị Cota Vera
Luật sư di trú phân tích về chương trình EB-5 và những thay đổi sắp đến
Đông đảo khách tham dự hội thảo đã nán lại sau chương trình để được tư vấn chuyên sâu và thẩm định kỹ hơn để bắt tay vào thực hiện dự án Cota Vera

Việc quyết định đầu tư EB-5 nhanh chóng ngay vào thời điểm Vàng cuối cùng này khi chương trình đầu tư định cư Mỹ được gia hạn ngắn đến 30/09/2019 sẽ giúp quý anh/ chị nhà đầu tư tận dụng mức yêu cầu đầu tư thấp hiện hành ( 500,000 USD) cùng với các tiêu chí chương trình không thay đổi.

Đây là một lựa chọn cực kỳ chính xác và khôn ngoan của nhà đầu tư Việt Nam để đạt được thành công định cư cả gia đình tại Mỹ.

Hãy đăng ký tư vấn định cư ngay cùng Kornova trong hôm nay để được thẩm định hồ sơ và nhanh chóng giành lấy ngày ưu tiên phỏng vấn cho hồ sơ định cư của cả gia đình trong năm 2019. 

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com
Đăng ký lịch thẩm định hồ sơ EB-5 trực tiếp cùng luật sư di trú Mỹ vào mỗi chiều thứ Ba hàng tuần trong tháng, XIN BẤM VÀO ĐÂY

Nội dung tham khảo: