Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Khu Đô Thị Escaya: Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Tháng 08/2019

Nhận tin tức mới
Dự Án Khu Đô Thị Escaya: Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Tháng 08/2019
30/08/2019

Dự án đầu tư định cư Mỹ – Khu đô thị Escaya của tập đoàn phát triển bất động sản Homefed ( là tập đoàn BĐS hàng đầu ở Mỹ) đã được đội ngũ chuyên gia KORNOVA lựa chọn, thẩm định kỹ lưỡng và giới thiệu đến quý nhà đầu tư EB-5 Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 1/2017.

Dự án khu đô thị Escaya phát triển 1,265 nhà ở và căn hộ cho thuê với hồ bơi riêng,  trung tâm đô thị, các cửa hàng bán lẻ, khu phức hợp, các khu vực văn phòng cùng hệ thống trường tiểu học và 10 hecta công viên trung tâm. Khu đô thị Escaya nằm trong tổng thể quy hoạch của Otay Ranch, ngoại ô San Diego và được phát triển bởi tập đoàn HomeFed, công ty phát triển bất động sản lớn nhất tại California.

Đến cuối tháng 07/2018, Dự án Escaya đã chính thức hoàn tất kêu gọi 250 suất đầu tư trên toàn thế giới.

THỐNG KÊ TỔNG HỢP DOANH SỐ BÁN NHÀ CỦA DỰ ÁN ESCAYA TÍNH ĐẾN THÁNG 08/ 2019

Cần nhắc lại thêm là những điểm kỷ lục của dự án Escaya:

  • Dự án khu đô thị Escaya đã ghi những kỷ lục về thời gian phê duyệt bộ chứng từ dự án mẫu I-924, thời gian nhà đầu tư nhận được phê duyệt đơn xin đầu tư I-526, cũng như thời gian hoàn tất việc kêu gọi 250 suất nhà đầu tư chỉ trong vòng 19 tháng. Vì vậy, dự án khu đô thị Escaya là dự án nổi bật nhất trên thị trường EB-5 tại Việt Nam trong năm 2017 và những tháng đầu năm 2018.
  • Doanh số bán nhà biệt thự đến tháng 06.2018 của dự án Escaya đã đủ thanh khoản cho việc hoàn vốn khoản vay EB-5 cho toàn bộ 100% các nhà đầu tư tham gia dự án ( tổng cộng 250 nhà đầu tư). Với sự tăng trưởng doanh số nhà bán ra từng tháng tại khu đô thị, nguồn vốn để hoàn trả khoản vay EB-5 ngày càng thặng dư và đảm bảo.

Tiếp nối thành công của dự án Escaya, tập đoàn Homefed hiện đang giới thiệu dự án thứ hai của Tập đoàn – Dự án Khu đô thị Cota Vera – dự án hiện nay cũng được các chuyên gia đánh giá và nhận định là dự án Vàng EB-5 hiện nay trên thị trường giúp nhà đầu tư đảm bảo hai yếu tố của chương trình EB-5 là AN TOÀN THẺ XANH CHO GIA ĐÌNH & AN TÂM VỀ HOÀN VỐN ĐẦU TƯ.

Liên hệ đăng ký tư vấn chương trình EB-5 và dự án Cota Vera ( giai đoạn 2 của dự án Escaya), xin vui lòng gọi:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

 

LUẬT SƯ & KORNOVA GIỮ VAI TRÒ ĐẠI DIỆN VÀ HỖ TRỢ TƯ VẤN HOÀN THIỆN CHỨNG TỪ

HỒ SƠ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LUẬT SƯ & KORNOVA HỖ TRỢ CỐ VẤN THỤ LÝ

Nội dung tham khảo: