Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Khu Đô Thị Cota Vera Nhận Giấy Phép Phê Chuẩn Gia Hạn Khu Vực Ưu Tiên Thu Hút Đầu Tư (TEA)

Nhận tin tức mới
Dự Án Khu Đô Thị Cota Vera Nhận Giấy Phép Phê Chuẩn Gia Hạn Khu Vực Ưu Tiên Thu Hút Đầu Tư (TEA)
08/07/2019

Vào tháng 6 vừa qua, dự án Cota Vera của Tập đoàn phát triển kinh doanh bất động sản Homefed nhận cập nhật giấy phéo phê chuẩn gia hạn khu vực ưu tiên thu hút đầu tư (TEA)  từ Văn phòng phát triển kinh tế trực thuộc văn phòng Thống đốc bang California với số liệu cập nhật có giá trị đến tháng 5/2020.

Việc một dự án EB-5 nhận được phê duyệt giấy phép khu vực ưu tiên thu hút đầu tư (TEA) là rất quan trọng đối với các nhà đầu tư EB-5 vì đây là cơ sở cho số tiền đầu tư theo chương trình EB-5 được giảm từ 1 triệu USD xuống chỉ còn 500,000 USD. Chính vì vậy, giấy chứng nhận phê duyệt khu vực ưu tiên thu hút đầu tư (TEA) là yêu cầu bắt buộc trong bộ đơn xin đầu tư I-526 của nhà đầu tư EB-5 giúp nhà đầu tư thực hiện chương trình EB-5 với mức đầu tư 500,000 USD như hiện hành.

Với văn bản phê chuẩn TEA được cập nhật, dự án Cota Vera của tập đoàn phát triển kinh doanh bất động sản Tập đoàn số 1 tại California – Tập đoàn Homefed –  tiếp tục khẳng định đây là dự án đầu tư có tính ổn định và an toàn Thẻ Xanh cũng như với cấu trúc vốn và nguồn tài chính từ đơn vị đầu tư cùng thế chấp đảm bảo cho khoản vay EB-5 của nhà đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về việc hoàn vốn 500,000 USD .

Dự án Cota Vera hiện nay là dự án nổi trội trên thị trường theo sự đánh giá của các chuyên gia EB-5 nhờ vào:

  • Tỷ lệ vốn góp từ đơn vị phát triển chiếm tỷ trọng cao trong dự án ( chiếm 85% tổng vốn dự án).
  • Không có khoản vay ngân hàng, nhà đầu tư EB-5 giữ vị trí hoàn trả đầu tiên. Khoản cho vay của nhà đầu tư EB-5 được đảm bảo bằng thế chấp chủ quyền đất của tập đoàn Homefed với giá trị cao hơn khoản vay.
  • Tất cả giấy phép dự án và xây dựng đã được phê duyệt, dự án đã tiến hành xây dựng – san lấp mặt bằng bắt đầu từ tháng 10/2018. Dự kiến tiến trình xây dựng cơ bản sẽ hoàn tất vào cuối 2019 – đầu 2020.
  • Tổng 4038 công việc dự kiến được tạo ra, tương đương với tỉ lệ 15 công việc/ nhà đầu tư  (thặng dư 51% với 100% công việc tạo ra từ tiến trình xây dựng dự án Cota Vera).
  • Đơn vị phát triển dự án là tập đoàn Homefed – phát triển kinh doanh bất động sản được niêm yết với mã giao dịch chứng khoán “HOFD”. Đây cũng là đơn vị chủ sở hữu quỹ đất cư lớn nhất tại San Diego. Vì vậy thông tin tài chính của tập đoàn công khai và minh bạch, các nhà đầu tư EB-5 hoàn toàn có thể kiểm chứng các thông tin về đơn vị phát triển dự án Homefed.
  • Đơn vị phát triển dự án Homefed đã có kinh nghiệm thành công với dự án EB-5 – Khu đô thị Escaya – là dự án nổi bật nhất trên thị trường EB-5 tại Việt Nam trong năm 2017 và những tháng đầu năm 2018 với những kỷ lục đạt được về thời gian phê duyệt bộ chứng từ dự án mẫu I-924, thời gian nhà đầu tư nhận được phê duyệt đơn xin đầu tư I-526, cũng như thời gian hoàn tất việc kêu gọi 250 suất nhà đầu tư dự án Escaya chỉ trong vòng 19 tháng và hiện đã có hơn 50 Nhà Đầu Tư Việt Nam Của Kornova đã nhận được phê duyệt đơn I-526.
Quý anh chị cần tư vấn về dự án và gặp gỡ trực tiếp đại diện dự án Cota Vera trong lịch trình làm việc tại Việt Nam vào ngày 20.07.2019 để tìm hiểu và trao đổi chi tiết về dự án, xin mời đăng ký 
hoặc liên hệ đăng ký tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Nội dung tham khảo: