Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tổng Thống Mỹ Nhấn Mạnh Về Việc Nhập Cư Mỹ Hợp Pháp Tại Buổi Lễ Nhập Tịch Được Tổ Chức Bất Ngờ

Nhận tin tức mới
Tổng Thống Mỹ Nhấn Mạnh Về Việc Nhập Cư Mỹ Hợp Pháp Tại Buổi Lễ Nhập Tịch Được Tổ Chức Bất Ngờ
29/08/2020

Vào ngày thứ hai của Đại Hội Toàn Quốc của Đảng Cộng Hoà vừa qua, tổng thống Mỹ Donald Trump đã tham gia một buổi lễ nhập tịch bất ngờ tại Nhà Trắng để chào đón 5 công dân mới của nước Mỹ.

Tổng thống Trump đã nói trong buổi lễ: “ Bạn đã tuân theo các quy tắc, bạn tuân thủ luật pháp, bạn đã học lịch sử của chúng tôi, chấp nhận các giá trị của chúng tôi và chứng tỏ mình là những người đàn ông và phụ nữ có tính chính trực cao nhất”.

“Nó không phải là dễ dàng như vậy. Bạn đã trải qua rất nhiều. Và chúng tôi đánh giá cao bạn ở đây với chúng tôi ngày hôm nay.”

Tổng thống cũng nói rằng không có vinh dự nào cao hơn quyền công dân Mỹ, và ông rất vinh dự khi trở thành tổng thống của họ. Ông chia sẻ: “Bạn đã kiếm được vật sở hữu quý giá, quý giá, nâng niu và vô giá nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới. Đó được gọi là quyền công dân Mỹ. Không có vinh dự nào cao hơn và không có đặc ân nào lớn hơn. Và thật vinh dự cho tôi khi trở thành người lãnh đạo của bạn. “
“Xin chúc mừng!”

Tổng Thống Trump chào mừng năm thành viên mới gia nhập đại gia đình nước Mỹ – Ảnh chụp màn hình từ kênh Fox News

Tổng thống Trump đồng thời cũng đã nói với các công dân mới nước Mỹ rằng họ giờ đây là những người quản lý của “quốc gia tráng lệ này” và là một thành phần của một gia đình lớn “bao gồm mọi chủng tộc, màu da, tôn giáo và tín ngưỡng được thống nhất bởi tình yêu thương.”

Đây là một cách mà tổng thống Mỹ Donald Trump đã làm nổi bật và nhấn mạnh về việc nhập cư hợp pháp vào nước Mỹ. Nước Mỹ luôn hoan nghênh và chào đón những người nhập cư hợp pháp đến với xứ cờ hoa xinh đẹp và hùng mạnh này. Đoạn phim được phát sóng trong hội nghị vào tối thứ Ba vừa qua.

Có thể nói chủ trương của Tổng Mỹ Donald Trump và chính quyền của ông vẫn luôn rõ ràng đó là ủng hộ việc nhập cư hợp pháp – không đem đến gánh nặng cho đất nước Mỹ.

(Cre: Fox News)

 

Xem thêm: