Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cập Nhật Xây Dựng Dự Án EB5 Central Park Tower Tháng 04/2022

Nhận tin tức mới
Cập Nhật Xây Dựng Dự Án EB5 Central Park Tower Tháng 04/2022
09/06/2022

Dự án Central Park Tower đã gửi cập nhật tiến độ xây dựng của tòa nhà đến cuối tháng 04/2022.

Tiến độ xây dựng tại dự án Central Park Tower đang hoàn thiện những phần cuối cùng và số lượng công việc được tạo ra đã đủ cho tất cả các nhà đầu tư. Tính đến cuối tháng 4 năm 2022, đã có trên 430 bộ hồ sơ I-526 từ dự án CPT đã nhận  được phê duyệt từ Cục Di trú.

Tính đến cuối tháng 4 năm 2022, tất cả các công việc trang trí/ lắp đặt nội thất trong các căn hộ đã hoàn thành. Hiện chỉ còn một số công việc còn lại liên quan đến danh sách việc cần hoàn tất. Các phần công việc này đang được tiến hành:

  • Hệ thống bếp: toàn bộ 177/177 hệ thống bếp của tòa nhà đã được lắp đặt.
  • Khu vực hành lang: giai đoạn 1 và 2 cơ bản đã hoàn thành, nhà thầu Lendlease đang lên danh mục các công việc cho giai đoạn 3.
  • Danh mục công việc hàng ngày: danh mục công việc còn lại đã được gửi cho nhà thầu Lendlease.

Tại thời điểm viết báo cáo này, nhà thầu Lendlease đã hoàn thành việc lắp đặt đá ốp tường tại sảnh tầng trệt phía đường số 58 và lắp đặt các cửa lớn tại khu vực trả khách. Nhà thầu tiếp tục ốp các cánh cửa và trả lại các bức tường tiếp giáp với các cửa ra vào, dự kiến công việc này sẽ hoàn thành vào cuối tháng 05. Phần còn lại của cầu bộ hành dọc theo đường số 58 sẽ được dỡ bỏ khi được DOB cấp phép, phụ thuộc vào danh mục công việc còn lại.

Nhà thầu Lendlease cũng đã lắp đặt các thiết bị tiện nghi đến tầng 100, đồng thời lắp đặt nội thất, các tác phẩm nghê thuật và phụ kiện vào các khu vực giải trí.

Sau khi hoàn công, tòa nhà Central Park Tower sẽ trở thành tòa nhà căn hộ siêu sang cao nhất Tây Bán Cầu, và là tòa nhà dân cư cao nhất thế giới.

Dự án Central Park Tower (CPT) là dự án được Kornova bảo đảm về tính an toàn nhận Thẻ xanh cho các nhà đầu tư Việt Nam khi tham gia đầu tư vào dự án với việc đảm bảo 3 yếu tố an toàn cho nhà đầu tư: an toàn phê duyệt I526, an toàn phê duyệt I829 và an toàn khoản vay EB5 được thế chấp bởi chủ đầu tư tại Ngân hàng JP Morgan.

Một số hình ảnh cập nhật dự án CPT: 

Tìm hiểu thêm về dự án EB-5 toà tháp căn hộ cao nhất thế giới CPT, bấm VÀO ĐÂY.

Kornova cam kết thẩm định và giới thiệu các dự án EB-5 với độ tin cậy cao nhất giúp đảm bảo an toàn thẻ Xanh cho cả gia đình nhà đầu tư và an tâm về hoàn vốn đầu tư EB-5. 

Đặt lịch hẹn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Nội dung tham khảo: