Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Từ New Brunswick đến NATO – Thành Công Của Khách Hàng Kornova Định Cư Tại Canada

Nhận tin tức mới
Từ New Brunswick đến NATO – Thành Công Của Khách Hàng Kornova Định Cư Tại Canada
26/12/2017

Gương thành công của gia đình Việt – Khách hàng Kornova – định cư tại Canada theo chương trình tỉnh bang New Brunswick.

Rất nhiều phụ huynh Việt Nam đã từng băn khoăn liệu 1 trường học ở tỉnh bang nhỏ nhắn với dân số khiêm tốn như New Brunswick có đủ là bệ phóng cho các sinh viên nhập cư Canada vươn tầm thế giới? Liệu học trò từ các tỉnh bang nhỏ có đủ sức cạnh tranh với học trò từ các tỉnh bang lớn tại đất nước Canada giàu mạnh?

Đây là câu chuyện với thành công của 1 chàng trai trẻ trong gia đình khách hàng Kornova đã an cư tại New Brunswick.

Mời bạn làm quen với chàng trai đến từ Hà Nội, học sinh trường đại học UNB thuộc tỉnh bang New Brunswick, chàng thực tập sinh giữ vị trí đứng đầu Văn phòng tài chính và hạ tầng tại Đại bản doanh của trung tâm quốc tế NATO lừng lẫy tại Vương Quốc Bỉ – Anh Tuan Anh Bui.

Anh cho biết ” với vai trò thành viên của Quỹ đầu tư sinh viên đại học UNB, tôi có cơ hội quản lý một trong những quỹ đầu tư lớn nhất tại Canada do sinh viên quản lý điều hành với tổng tài sản quản lý lên đến 8 triệu CAD. Tôi hoàn thành chương trình với những kinh nghiệm thực tiễn, những kỹ năng chuyên sâu trong ngành và hệ thống đối tác rộng khắp các chuyên gia tài chính và cựu sinh viên SIF – tất cả những yếu tố này giúp tôi chuẩn bị đầy đủ cho sứ mạng thực tập sinh tại trung tâm NATO”.

Xem thêm: “Thần đồng” gặp gỡ Warren Buffett

Ảnh chụp anh Tuan Anh Bui từ báo.